Phim Tình yêu và tham vọng tập 18: Minh sẽ đón nhận tình yêu của Tuệ Lâm?

1 Thanh Niên Online
Phim Tình yêu và tham vọng tập 18: Tuệ Lâm hạnh phúc vì được Minh đưa đi ngắm sao; Phong lại nói những lời “có cánh” với Linh.
Minh lần này sẽ đón nhận tình yêu của Tuệ Lâm? /// Chụp màn hình Minh lần này sẽ đón nhận tình yêu của Tuệ Lâm? - Chụp màn hình
Minh lần này sẽ đón nhận tình yêu của Tuệ Lâm?
Chụp màn hình
Phim Tình yêu và tham vọng tập 17 tối qua có nhiều diễn biến hấp dẫn hơn khi Linh gặp Minh đưa đơn xin nghỉ việc ở Hoàng Thổ. Minh vẫn nhận lá đơn của Linh trong sự trăn trở. Trong khi đó dự án khu căn hộ Happy Times mà Linh phụ trách sau thời gian lên kế hoạch đã có những tín hiệu khởi sắc, bán được 120 căn hộ. Điều này khiến cho những lãnh đạo và nhân viên tại Hoàng Thổ phải thừa nhận sự giỏi giang của một giám đốc kinh doanh như Linh.
Chưa hết, Tuệ Lâm còn nhận được email của ông David bày tỏ sự hài lòng trong ý tưởng mới về khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với văn hóa, làng gốm sứ của Linh. Và Hoàng Thổ vẫn còn cơ hội, chỉ chờ kế hoạch chi tiết từ Linh gửi cho David. Đây là tin vui quan trọng nhất khiến Linh sau đó bất ngờ khi nhìn thấy Minh đứng đợi cô trước cổng nhà và đưa lại đơn xin nghỉ việc.
Linh vẫn tiếp tục làm ở Hoàng Thổ. Anh còn gửi lại Linh cái túi đựng một số lá cây khô mà Linh hái khi ở Séc. Do Minh từng cho Linh mượn áo khoác cho ấm nên cô để quên trong túi áo của anh. Linh vốn có khiếu đắp tranh nổi nên cô đã ngay lập tức dùng những lá cây khô đó đắp một bức chân dung Minh rất đẹp và đem đến tặng anh như một lời cảm ơn Minh đã cho cô cơ hội tiếp tục làm việc ở Hoàng Thổ.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 18: Minh sẽ đón nhận tình yêu của Tuệ Lâm? - ảnh 1

Minh đưa Tuệ Lâm đi ngắm sao

Ảnh: Chụp màn hình

Một tình tiết mới hé lộ trong tập này là hình như Minh đã dần có tình cảm với Linh mà bản thân anh cũng không biết rõ. Bởi Minh đã mở một số hình ảnh chụp chung anh và Linh lưu trong điện thoại xem và cười một mình. Còn Phương sau những thành ý hứa không tái phạm, không giấu giếm bạn thân của Linh thì Phương đã tha thứ. Cô nàng còn chạy đến nhà tìm Phong muốn cho anh ta một trận vì dám lợi dụng Linh.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 17 còn có những tình tiết liên quan đến mối quan hệ giữa Phong và người tình tên Diễm. Diễm vẫn đeo bám Phong và còn đến tận công ty anh để thông báo việc mình có thai. Nhưng lúc này Phong đã trở mặt. Còn mặc xác cái thai trong bụng Diễm. Khiến Diễm điên tiết nguyền rủa anh.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 18: Minh sẽ đón nhận tình yêu của Tuệ Lâm? - ảnh 2

Linh đã không còn kiêng dè nên đã nói thẳng sự giả dối của Phong

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 18 tối nay 19.5 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 có thêm những tình tiết mới cho thấy Minh có thực sự sẽ đón nhận tình cảm của Tuệ Lâm không khi anh đưa Tuệ Lâm đi ngắm sao và dành cho cô những cử chỉ quan tâm, những lời dịu dàng: “Em muốn ngắm sao thổ không, để anh chỉ cho… Nè, em có biết lúc nhỏ em tự xem mình là cái rốn của vũ trụ này không. Bướng bỉnh kinh khủng biết chưa”.
Một diễn biến khác rất thú vị trong tập này là hình như Linh đã biết rõ mối quan hệ giữa Phong với Diễm nên đã không còn kiêng dè: “Anh luôn nói anh chung tình với vợ,. Anh lại nói tình cảm anh dành cho tôi là thật lòng. Nhưng cuối cùng người anh sống chung là ai”. Tuy nhiên Phong vẫn muốn nói để Linh hiểu rằng tình cảm anh dành cho cô là thật: “ Anh là đàn ông mà, anh cũng có nhu cầu của anh. Nếu như anh nói là không mới là giả tạo. Còn em đừng so sánh tại sao anh hay dễ dãi với cô ta trong khi anh luôn khó khăn với em, luôn đặt ra giới hạn với em. Đàn ông khi yêu thật lòng họ luôn muốn dành cảm xúc trong sáng nhất cho người mình yêu”.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 18: Minh sẽ đón nhận tình yêu của Tuệ Lâm? - ảnh 3

Phong vẫn cho rằng tình cảm anh dành cho Linh là thật lòng

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 18: Minh sẽ đón nhận tình yêu của Tuệ Lâm? Linh sau tất cả có còn dành tình cảm cho Phong?

Bình luận

User
Gửi bình luận
tuyet nguyen

tuyet nguyen

Bộ phim này giống y chang bộ phim "thương trường tranh đấu" của Trung Quốc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đôn Vân (1903 - 1946)  

 /// Tư liệu gia đình

Hoàng Đôn Vân - như ánh sao băng

Quân Pháp bao vây và xông vào lục soát hãng xưởng Brossard Mopin và nhà riêng của Hoàng Đôn Vân. Ngay lập tức chúng bắt nhốt Hoàng Đôn Vân vào khám lớn Catinat và tịch biên gia sản.
Phim Ngày con chào đời cho thấy những màu xanh 
của hy vọng trong đại dịch /// Chụp màn hình

Ngày con chào đời: Màu xanh của hy vọng

Không kịch tính, khốc liệt, đẩy cảm xúc đến tận cùng như Ranh giới, bộ phim tài liệu thứ 2 Ngày con chào đời của đạo diễn Tạ Quỳnh Tư (phát trong chương trình VTV Đặc biệt tối 22.9) mang đến cho người xem nhiều khoảng lặng, để cảm nhận được sự thiêng liêng của sự sống.