Phương Thanh, Đức Trí chia sẻ những chuyện chưa từng tiết lộ

0 Thanh Niên Online
Trong chương trình Tối chủ nhật vui vẻ, Phương Thanh và Đức Trí đã chia sẻ những câu chuyện chưa từng được tiết lộ trước đây.
Nhạc sĩ Đức Trí và Phương Thanh đã có những chia sẻ thú vị trong chương trình 'Tối chủ nhật vui vẻ' /// Ảnh: BTC Nhạc sĩ Đức Trí và Phương Thanh đã có những chia sẻ thú vị trong chương trình 'Tối chủ nhật vui vẻ' - Ảnh: BTC
Nhạc sĩ Đức Trí và Phương Thanh đã có những chia sẻ thú vị trong chương trình 'Tối chủ nhật vui vẻ'
Ảnh: BTC
Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, ca sĩ Phương Thanh đã tạo ấn tượng với màn trình diễn múa võ đẹp mắt. Sự xuất hiện của nhạc sĩ Đức Trí sau đó khiến cô vô cùng bất ngờ bởi vị nhạc sĩ này hiếm khi nhận lời tham gia gameshow.
Trả lời cho thắc mắc vì sao có mặt trong chương trình này, nhạc sĩ Đức Trí cho rằng Phương Thanh hát nhạc của anh khá nhiều và hầu như đều trở thành những bản hit được yêu thích. Vì vậy, đây chính là cơ hội để anh lấy bản thân mình làm quà tặng bất ngờ cho nàng “Chanh”. Trong chương trình, nhạc sĩ Đức Trí đã “tố” Phương Thanh “cướp” ca khúc Khi giấc mơ về mà anh đã “đo ni đóng giày” cho Trần Thu Hà. Bên cạnh đó, nhạc sĩ này cũng tiết lộ bản hit Trống vắng của Phương Thanh cũng nằm trong trường hợp tương tự vì ca khúc này thật sự anh định viết cho ca sĩ Khắc Triệu, chồng ca sĩ Cẩm Vân.
Từ những ca khúc không được Đức Trí viết cho Phương Thanh nhưng nữ ca sĩ lại khá thành công với nó khiến MC Việt Hương thắc mắc tại sao anh không viết riêng bài hát nào cho chị “Chanh”. Nhạc sĩ nổi tiếng cho rằng có viết nhưng Phương Thanh lại không qua thu vì lý do chị ngại với một đoạn lời trong bài hát “chọn sai con đường”, trong thời điểm mà Phương Thanh đang "nổi đình nổi đám". Cũng trong chương trình, giọng ca Trống vắng tiết lộ vừa “cướp” thêm một ca khúc khác của nhạc sĩ Đức Trí mặc dù chỉ vừa nghe qua.
Đức Trí 'tố' Phương Thanh từng 'cướp' ca khúc của Trần Thu Hà1

Phương Thanh từng từ chối ca khúc nhạc sĩ Đức Trí sáng tác riêng cho cô

Ảnh: BTC

Sự xuất hiện của đạo diễn Đoàn Minh Tuấn khiến Phương Thanh xúc động vì anh chính là người theo sát nữ ca sĩ trong từng chặng đường âm nhạc. Vị đạo diễn này luôn lo lắng cho Phương Thanh từ những điều nhỏ nhất trong các liveshow để đời của cô. Từ việc chăm sóc, ăn uống, điều phối công việc đến bán vé đều do đạo diễn Đoàn Minh Tuấn sắp xếp nên cô thường gọi anh là “tổng quản”.
Trở lại với đời tư của ca sĩ Phương Thanh, Việt Hương thắc mắc tại sao Phương Thanh thường xuyên quan tâm đến chuyện của người khác và liệu rằng điều này sẽ tạo ra phản ứng ngược cho nữ ca sĩ nổi tiếng từ Làn Sóng Xanh. Phương Thanh cũng đồng ý rằng bản thân hay bao đồng vì cô là người sống tình cảm và quan tâm đến người khác. Ở phần cuối chương trình, Phương Thanh gửi đến khán giả ca khúc Phương trời thanh xuân với lời bài hát là tựa đề những ca khúc hit của nữ ca sĩ trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ
 /// Ảnh: Tư liệu tác giả

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ: Hùng thay Tầm Vu

“Hùng thay Tầm Vu! Vang danh oai Huỳnh tướng quân...” là lời mở đầu của ca khúc về chiến thắng Tầm Vu do nhạc sĩ Đắc Nhẫn soạn nhạc, Quốc Hương viết lời. Bài hát ca ngợi thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ, Khu bộ trưởng Chiến khu 9 với trận đánh nổi tiếng do ông chỉ huy tại Tầm Vu.