Talk show cho những ai thích 'ngồi buồn, viết chơi'

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Những khi một mình, bất chợt nghĩ về điều gì hay nhớ đến ai hoặc vô tình nhận ra khoảnh khắc đẹp nao lòng mà bấy lâu không đế ý…, bạn sẽ làm gì?
 /// ẢNH: NVCC - ẢNH: NVCC
ẢNH: NVCC
Cứ thế ngắm dòng người qua lại mặc cho thời gian trôi hay lưu giữ vài dòng, viết chơi theo cảm xúc dẫn lối? Buổi talkshow Ngồi buồn, viết chơi được tổ chức vào 8 giờ 30 ngày 15.7 tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Q.7, TP.HCM, là dịp cho những ai thích “viết chơi” trong lúc “ngồi buồn” hòa vào không gian chia sẻ với những con chữ, thói quen viết, đọc sách.
Diễn giả cùng chia sẻ với bạn đọc trong buổi trò chuyện này là Rosie Nguyễn (ảnh) - tác giả cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, Nguyễn Phong Việt - nổi tiếng với những tập thơ làm rung động biết bao trái tim, Vân Nguyễn - người đang thực hiện hành trình xuyên Việt truyền cảm hứng đọc và MC Xuân Huy - biên tập viên Đài truyền hình TP.HCM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cầu Mỹ Thuận  /// Ảnh: Độc Lập>

Lắt léo chữ nghĩa: Cầu dây văng

Cầu Mỹ Thuận là cây cầu dây văng đầu tiên của VN, hoàn thành vào tháng 5.2000. Từ đó trở đi, đã nảy sinh một thắc mắc: văng là gì và bắt nguồn từ thứ tiếng nào?
Chị Hồng Cầu tôn tạo lại mộ phần của thi sĩ Nguyễn Bính tại Nam Định. Ảnh chụp năm 1995 /// ẢNH GIA ĐÌNH CUNG CẤP>

Những khám phá thú vị về Nguyễn Bính

Ngày 21.7 tại TP.HCM, Viện Văn học và Trường ĐH Văn Lang tổ chức hội thảo khoa học Cuộc đời và sự nghiệp văn học Nguyễn Bính, nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của ông (1918 - 2018).