Việt Hương: 'Đẹp trai thì mọi lỗi lầm được tha thứ hết'

0 Thanh Niên Online
Vì mê vẻ đẹp trai của Đông Hải, danh hài Việt Hương quyết định bỏ qua mọi lỗi lầm của thí sinh trong tập 2 Cặp đôi hài hước.
Việt Hương quyết bỏ qua lỗi lầm của thí sinh vì đẹp trai /// Ảnh: BTC Việt Hương quyết bỏ qua lỗi lầm của thí sinh vì đẹp trai - Ảnh: BTC
Việt Hương quyết bỏ qua lỗi lầm của thí sinh vì đẹp trai
Ảnh: BTC
Tập 2 Cặp đôi hài hước lên sóng với màn tranh tài của ba cặp thí sinh Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh, Việt Trang - Đông Hải, Ngọc Tân - Ngọc Tiến. Giám khảo chính của tập này là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là Đại Nghĩa.
Mở đầu chương trình, cặp anh em sinh đôi Ngọc Tân - Ngọc Tiến mang đến tiết mục Vì ta là anh em. Do từng tham gia sinh hoạt trong đoàn lân rồng Phù Đổng, nên lần này, cặp anh em sinh đôi mang cả đội múa lân lên sân khấu trợ diễn. Tiết mục của cả hai được danh hài Việt Hương khen ngợi là có “thần thái tốt”. Còn MC Thanh Bạch thì cho rằng, đây là một tiết mục đáng được khen ngợi vì tạo nên nhiều cảm xúc song phải chú ý đến yếu tố hài hước nhiều hơn.
Việt Hương: 'Đẹp trai thì mọi lỗi lầm được tha thứ hết' - ảnh 1

Đông Hải - Việt Trang xuất sắc giành chiến thắng đầu tiên trong chương trình Cặp đôi hài hước

Ảnh: BTC

Là cặp đôi biểu diễn thứ hai, Việt Trang - Đông Hải mang đến tiết mục Thiên định kỳ duyên. Từng tham gia biểu diễn kịch trong nhóm Chuồn chuồn giấy, Việt Trang - Đông Hải không khó để chinh phục người xem. Với màn tấu hài duyên dáng, cặp thí sinh được MC Thanh Bạch khen ngợi là “diễn hài có phong cách, biết cập nhật thông tin thời sự, và có tính thẩm mỹ”. Đặc biệt, danh hài Việt Hương còn hết lời khen ngợi vẻ đẹp trai của Đông Hải và khẳng định “đẹp trai như Đông Hải thì mọi lỗi lầm được tha thứ hết” khiến cả trường quay bật cười.
Trình diễn cuối chương trình, Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh mang đến tiết mục Romeo - Juliet và chuyện không có thật. Hóa thân thành cặp tình nhân nổi tiếng, hai thí sinh khiến khán giả cười không ngớt bởi sự đối nghịch về hình thức và những câu thoại ấn tượng. Danh hài Việt Hương cho rằng, đây là một vai diễn khá “nặng” với Samuel An Huỳnh vì anh vốn là ca sĩ, lại sinh sống ở nước ngoài lâu nên nói tiếng Việt không thật sự tốt. Tuy nhiên, nam thí sinh đã diễn khá tròn vai, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Còn Đại Nghĩa thì khuyên cả hai nên cho Samuel hát nhiều hơn để có thể phát huy được sở trường. Kết thúc chương trình, với số điểm 38,85, Việt Trang và Đông Hải giành giải nhất vòng đầu tiên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhạc sĩ Văn Cao lúc sinh thời /// Ảnh: Nguyễn Đình Toán

Văn Cao, người của xã hội

Bây giờ, người ta hay dùng nhiều từ lạ, chẳng hạn “anh em ngoài xã hội”, rồi “anh em trong xã hội”..., không biết đâu mà lần. Nhưng với nhà thơ, nhạc sĩ, họa sĩ Văn Cao - người mà năm nay (tháng 7.2020) chúng ta tưởng niệm 25 năm ngày ông qua đời, tôi muốn gọi ông là “Văn Cao, người của xã hội”.
Hình ảnh trong album về hoa tại Đà Lạt của Đàm Vĩnh Hưng /// NGHỆ SĨ CUNG CẤP

Nghệ sĩ đổ tiền tỉ làm MV, phim chiếu mạng

Đầu tư bạc tỉ cho MV, web drama (phim chiếu mạng)..., các nghệ sĩ không mong thu hồi vốn hay lợi nhuận mà điều quan trọng với họ là có sản phẩm để “khuấy động” showbiz sau thời gian ỉu xìu vì đại dịch.