Văn Mai Hương tiết lộ kỷ niệm khó quên thời đi học 'rất quậy'

19/11/2021 10:28 GMT+7

Văn Mai Hương cho biết không bao giờ quên sự nghiêm khắc của thầy cô khi còn học thanh nhạc vì đây chính là một trong những yếu tố giúp cô thành công như hiện tại.

Văn Mai Hương luôn nhớ về những khoảnh khắc đẹp nhất của thời thanh xuân

nvcc

Gần đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Văn Mai Hương quyết định phát hành ca khúc Tách trà thanh xuân như một gợi nhớ cho khán giả về những kỷ niệm đẹp đẽ thời còn đi học.

MV được Văn Mai Hương và ê-kíp thực hiện đơn giản trong studio

nvcc

Nói về ca khúc này, Văn Mai Hương tâm sự: "Tách trà thanh xuân là một bài hát rất dạt dào tình cảm của một giáo viên gửi gắm đến các thế hệ học trò. Trong sản phẩm lần này, tôi đóng vai trò là người kể chuyện và mong muốn thể hiện những cảm xúc chân thành nhất qua từng câu hát để tặng các thầy cô, đặc biệt là các bạn học sinh tốt nghiệp cấp 3 và chuẩn bị bước vào một hành trình mới của cuộc đời".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn tiết lộ đáng lẽ bài hát đã được ra mắt vào khoảng tháng 5 vì đây là thời điểm diễn ra Lễ tri ân và trưởng thành của các trường trung học phổ thông trên cả nước. Nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên bài hát của hai nhạc sĩ Thục Anh và Gia Tuệ dành cho nữ ca sĩ phải dời lại đến hiện tại.

Nữ ca sĩ từng bật khóc khi đối diện với sự nghiêm khắc của thầy cô

nvcc

Theo chủ nhân hit Cầu hôn, ca khúc này không đơn thuần chỉ là một sản phẩm âm nhạc mà nó còn là món quà đặc biệt cô muốn gửi đến các thầy cô giáo. Hơn hết là những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Với Văn Mai Hương, những ngày được ngồi trên ghế nhà trường, được học thanh nhạc là thời gian hạnh phúc. Tuy nhiên, cô cũng không ít lần rơi nước mắt vì sự khắt khe đến từ thầy cô tại Trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Hiện tại, Văn Mai Hương là một trong những ca sĩ có thành công và có nhiều bản hit

nvcc

Nữ ca sĩ bồi hồi: "Hương ngày xưa cũng từng là một cô bé rất quậy, cá tính nhưng cũng rất hòa đồng nên có nhiều bạn bè. Rèn luyện ở trong một môi trường khắt khe, việc bị các thầy cô la mắng, nhắc nhở là điều không thể tránh khỏi. Hương không bao giờ quên những ngày tháng đi học trong nước mắt. Nhưng chính sự nghiêm khắc, tận tình dạy dỗ và chỉ bảo của thầy cô ngày đó mới có một Văn Mai Hương trưởng thành, mạnh dạn như ngày hôm nay".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.