VĐV cầu lông Indonesia gây phẫn nộ vì quấy rối tình nguyện viên ở SEA Games 31

Giang Lao
Giang Lao
26/05/2022 16:39 GMT+7

Báo chí Indonesia ngày 26.5 công bố thư xin lỗi của VĐV cầu lông nổi tiếng nước này, Yeremia Rambitan khi thừa nhận hành vi quấy rối tình nguyện viên ở SEA Games 31 là không đúng mực và thiếu tôn trọng.

Trước đó, một đoạn clip phát tán trên mạng xã hội cho thấy Yeremia Rambitan đang trên xe buýt và nói nhiều lời mang tính quấy rối với một nữ tình nguyện viên tại SEA Games 31.

Yeremia Rambitan giành HCB nội dung đôi nam cầu lông

Pbsi

Sự việc này lập tức gây phẫn nộ với người dân Indonesia, vì Yeremia Rambitan, 22 tuổi, là VĐV cầu lông rất nổi tiếng ở đất nước xứ sở vạn đảo. Báo chí Indonesia cũng kịch liệt chỉ trích Yeremia Rambitan và gọi hành động của VĐV này là vô cùng khiếm nhã và sặc mùi quấy rối tình dục.

Sau sự việc, Yeremia Rambitan đã khóa các tài khoản cá nhân mạng xã hội như Instagram vì bị công kích quá dữ dội, trước khi viết một bức thư xin lỗi gửi đến giới truyền thông nước này và công khai với người hâm mộ.

Theo đó, Yeremia Rambitan đã thừa nhận những lời nói đùa của mình hoàn toàn không đúng mực và vô cùng hối hận, cũng như gửi lời xin lỗi về hành vi đáng trách đã xảy ra, gây ảnh hưởng tới Liên đoàn cầu lông Indonesia, Ủy ban Olympic nước này cùng người hâm mộ cả nước.

Ngoài ra, Yeremia Rambitan cũng cho biết đã nhận lời cảnh cáo rất nghiêm khắc từ HLV của mình, cũng như đã gặp trực tiếp và nói lời xin lỗi với nữ tình nguyện viên liên quan trong sự việc.

Tại SEA Games 31, Yeremia Rambitan giành HCB nội dung đôi nam cầu lông và HCĐ đồng đội nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.