Về nhà đi con đứng đầu top tìm kiếm của Google

Thanh Tuyền
Thanh Tuyền
19/08/2019 08:24 GMT+7

Sau thời gian dài 'gây bão' trên truyền hình và mạng xã hội, Về nhà đi con kết thúc 85 tập phát sóng và 5 tập ngoại truyện với vị trí quán quân trên bảng xếp hạng những chủ đề tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua.

Trong số những sự kiện đáng chú ý trong tuần, bộ phim truyền hình Về nhà đi con gây sốt hơn cả khi phát sóng tập cuối và lần lượt trình làng với 5 tập ngoại truyện. Không thể phủ nhận một điều rằng câu chuyện gần gũi, đầy cảm xúc xoay quanh cuộc sống của ông Sơn và ba cô con gái trở thành tâm điểm trong suốt thời gian qua. Những ý kiến bình luận về nội dung hay các phân cảnh cảnh mới của phim cũng “phủ sóng” từ mạng xã hội đến các phương tiện truyền thông, nhất là khi phim dần đi đến hồi kết. Với thành tích này, “đứa con tinh thần” của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cũng là tác phẩm truyền hình hiếm hoi của năm 2019 ghi tên vào danh sách những bộ phim thường xuyên đứng đầu top tìm kiếm trên Google. Trước đó, hai tác phẩm nổi bật khác là Người phán xử (2017) và Gạo nếp gạo tẻ (2018) từng đạt được thành công ấn tượng này.

Tập cuối của phim khép lại với kết cục viên mãn của từng nhân vật

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Không chỉ “gây bão” với tập cuối nhiều tiếng cười nhưng cũng lắm nước mắt và kết thúc khá viên mãn của từng nhân vật, VTV còn tiếp tục tung thêm 5 tập ngoại truyện của Về nhà đi con nhằm khắc họa rõ hơn về cuộc sống của bố con ông Sơn sau khi khép lại tập 85. Huệ và Quốc liệu có đến được với nhau khi mẹ của Bảo bất ngờ xuất hiện và chen ngang? Vũ sẽ cư xử thế nào khi hôn nhân vừa hàn gắn của anh và Thư có thêm sự xuất hiện của “kẻ thứ ba”? Dương và Bảo sẽ tiếp tục làm tình bạn chí cốt hay tiến một bước thành tình yêu? Chính những câu hỏi bỏ ngỏ từ tập cuối và những chi tiết “nhá hàng” trên mạng xã hội đã khiến phần ngoại truyện nhanh chóng được khán giả đón nhận tích cực và liên tục tìm kiếm, theo dõi từng diễn biến mới nhất của phim.

5 tập ngoại truyện của Về nhà đi con cũng gây sức hút không kém phần phim chính nhờ câu chuyện hài hước, nhẹ nhàng xoay quang kỳ nghỉ của gia đình ông Sơn thay vì những phân cảnh căng thẳng, nhiều cung bậc cảm xúc phức tạp như 85 tập trước đó

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình được yêu thích nhất thời gian qua. Tác phẩm của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng lấy cảm hứng từ bộ phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc ra mắt khán giả vào năm 2013. Tác phẩm xoay quanh cuộc sống của ông Sơn - người đàn ông góa vợ phải “gà trống” nuôi ba cô con gái Huệ, Thư, Dương trưởng thành rồi chứng kiến từng người va vấp, đối mặt và trưởng thành với những biến cố của cuộc sống, hôn nhân, tình yêu. Câu chuyện gần gũi, nhiều cảm xúc cùng diễn xuất dày dặn kinh nghiệm của dàn diễn viên gạo cội bên cạnh những nghệ sĩ trẻ thực lực đã khiến Về nhà đi con nhận được sự yêu mến của khán giả trong suốt 85 tập phát sóng và trở thành điểm sáng của màn ảnh nhỏ trong năm 2019.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.