Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà chưa về nước dù đã khỏi Covid-19?

0 Thanh Niên Online

Đỗ Thị Hà đã ổn định sức khỏe sau thời gian điều trị Covid-19. Hiện tại, người đẹp đang chờ chuyến bay phù hợp để có thể trở về Việt Nam. 

Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà chưa về nước dù đã khỏi Covid-19? - ảnh 1

Đỗ Thị Hà mong chờ ngày được trở về nước sau thời gian "chinh chiến" nơi xứ người

FBNV

Trao đổi với Thanh Niên, Đỗ Thị Hà cho biết sức khỏe của cô đã ổn và cải thiện hơn nhiều so với tuần trước. Người đẹp nói sau khi test, cô nhận kết quả âm tính. Giải thích thêm về lý do chưa thể trở về Việt Nam dù đã khỏi bệnh, người đẹp sinh năm 2001 cho hay cô đang chờ đợi chuyến bay phù hợp. Hoa hậu tiết lộ việc trở về Việt Nam sẽ phải quá cảnh ở nhiều nước và mất nhiều thời gian.

Chia sẻ về những ngày ở Mỹ, Đỗ Thị Hà cho biết cô được đi trải nghiệm nhiều điều thú vị tại Houston. Hiện tại, nàng hậu quê Thanh Hóa ở chung với gia đình em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam. “Mọi người rất quan tâm, đưa tôi đi dạo phố, khám phá văn hóa phương Tây để mình có thêm niềm vui, không bị cô đơn khi ở một nơi xa lạ. Mọi người cũng chăm lo, tẩm bổ cho tôi những ngày bệnh trước đó", người đẹp bộc bạch.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà chưa về nước dù đã khỏi Covid-19? - ảnh 2

Sức khỏe của chân dài sinh năm 2001 đã ổn định sau thời gian điều trị Covid-19

FBNV

Đỗ Thị Hà nói thêm việc bị bệnh và ở lại Mỹ khiến công việc của cô bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, người đẹp linh hoạt xử lý mọi thứ. Cô nói: “Mặc dù chưa thể có mặt tại Việt Nam nhưng Hà vẫn có thể xử lý công việc quan trọng từ xa cũng như học online”.

Người đẹp quê Thanh Hóa không thấy chuyện gặp sự cố khi thi Miss World 2021 là điều kém may mắn, bởi “hơn 100 thí sinh cũng đều giống như mình". “Thay vì than vãn thì Hà xem đó là những thử thách để mình có thêm nhiều kinh nghiệm hơn cho bản thân. Vạn sự khởi đầu nan. Hà tin là những khó khăn hiện tại sẽ là bước đệm để mình phát triển hơn trong tương lai", Hoa hậu Việt Nam 2020 cho hay.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà chưa về nước dù đã khỏi Covid-19? - ảnh 3

Hoa hậu quê Thanh Hóa có thêm trải nghiệm mới trong những ngày bị "kẹt" ở Mỹ

FBNV

Trước đó, Đỗ Thị Hà khiến nhiều khán giả lo lắng khi thông báo nhiễm Covid-19 tại Mỹ. Cụ thể, người đẹp cho biết khi từ Puerto Rico về Mỹ 2 ngày, cô thấy có dấu hiệu khan họng. Tuy nhiên, vì test nhanh vẫn cho kết quả âm tính nên người đẹp nghĩ mình bị dị ứng thời tiết. Trước ngày bay về Việt Nam, nàng hậu quê Thanh Hóa đến bệnh viện test PCR mới phát hiện dương tính, dù bản thân rất khỏe và ăn uống bình thường.

Trong khoảng thời gian ở Mỹ, Đỗ Thị Hà thường xuyên cập nhật hình ảnh và chia sẻ thông tin về mình với khán giả. Còn nhớ vào dịp Giáng sinh, cô viết: “Thật sự thì bây giờ mình rất nhớ Việt Nam, nhớ nhà, rất muốn quây quần đón Giáng sinh bên gia đình, bạn bè. Nhưng hoàn cảnh không cho phép, thôi thì đón Giáng sinh ở một nơi xa cũng là một trải nghiệm mới vui vẻ”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm