Đàm Vĩnh Hưng nói về danh xưng “ông hoàng nhạc Việt”: “Đó là phần thưởng xứng đáng”

14 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Gắn với danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” từ khoảng năm 2007 đến nay, Đàm Vĩnh Hưng cho biết vẫn có nhiều người khó chịu với anh vì cho rằng anh không xứng đáng.
Nói về những ý kiến trái chiều xung quanh danh xưng “ông hoàng nhạc Việt”, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh cũng đã nghe rất nhiều về vấn đề này.
Anh kể: “Có rất nhiều người dị ứng và phản ứng khó chịu một cách cực đoan về cái danh xưng đó khi báo chí hoặc mọi người gọi tôi. Họ cho là tôi không xứng đáng. Nhưng họ có quyền đó, vì đó là cách suy nghĩ của họ. Tôi cũng chưa bao giờ phải cãi cọ với họ làm gì. Vì tôi không làm ra cái đó”.
Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, danh xưng này bắt đầu xuất hiện từ khoảng năm 2007 khi anh chuyển hướng hát nhạc xưa bằng một liveshow hoành tráng, một nhà báo đã gọi anh trên tít báo của mình là “quý ông nhạc Việt”.
Theo thời gian, tên gọi này phát triển thành “ông hoàng nhạc Việt” và được nhiều người nhắc đến nhất cho đến thời điểm hiện tại.
Đàm Vĩnh Hưng nói về danh xưng “ông hoàng nhạc Việt”: “Đó là phần thưởng xứng đáng” - ảnh 1
Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng từng chia sẻ ý kiến về việc này, cô khẳng định: “Anh ấy có là “ông hoàng” hay không thì tùy vào trái tim của mỗi người có yêu mến anh ấy hay không.
Với những đóng góp của anh Hưng, với ảnh hưởng của anh ấy và với những điều tốt đẹp anh Hưng làm cho cuộc sống thì anh ấy xứng đáng là “ông hoàng” trong lòng những người yêu mến anh ấy. Với bản thân Hà, ở một góc độ nào đó, anh Hưng cũng là “ông hoàng” trong lòng Hà".
Đàm Vĩnh Hưng có thật sự xứng đáng với danh xưng này? Anh đã chia sẻ quan điểm của bản thân trong cuộc trò chuyện cùng Elly Trần trong chương trình Nói đi, ngại gì!. Mời quý vị theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tĩnh Lê

Tĩnh Lê

Với tôi Đàm Vĩnh Hưng là ca sỹ làm mới những ca khúc cũ rất xuất sắc, chất giọng và cách thể hiện rất đăc trưng . Chúc mừng thành công H nhé
tu***@gmail.com

tu***@gmail.com

Nhiều người đưa, chứ mấy người mê
Hồng Nhung Thập Thất

Hồng Nhung Thập Thất

Mở đài thấy ông này là tôi chuyển kênh ngay!
le***@gmail.com

le***@gmail.com

Bạn ấy có thể có bài hát chưa hay nhưng mình thấy danh xưng này cũng xứng đáng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.