Văn Mai Hương gọi rủ đi hát chung cát-sê 1 tỉ nhưng Hòa Minzy vẫn kiên quyết từ chối

0 Thanh Niên Online
Cả Văn Mai Hương lẫn Hòa Minzy đều được khán giả đánh giá cao về giọng hát, nhất là khi cả hai song ca trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân. Thế nhưng khi được Văn Mai Hương rủ hát chung với cát-sê khủng, Hòa Minzy vẫn một mực từ chối.
 
Giao lưu với khán giả Báo Thanh Niên trong chương trình Gương mặt showbiz, Văn Mai Hương chia sẻ nhiều về việc tham gia chương trình hát live cùng Hòa Minzy. Cô thú nhận bản thân không khó để nhận lời vì rất lâu rồi Việt Nam mới có một chương trình mà ca sĩ có thể hát live và trong một không gian đơn giản, gần với khán giả như vậy. 
Văn Mai Hương gọi rủ đi hát chung cát-sê 1 tỉ nhưng Hòa Minzy vẫn kiên quyết từ chối - ảnh 1

Ca sĩ Văn Mai Hương

Văn Mai Hương gọi rủ đi hát chung cát-sê 1 tỉ nhưng Hòa Minzy vẫn kiên quyết từ chối - ảnh 2
“Hôm đấy Hòa và Hứa Kim Tuyền tới mời Hương thì Hương nhận lời ngay. Cũng rất may chủ đề của Hương là về nhạc phim mình cũng khá tự tin. Cũng không khó để làm việc với Hòa, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền. Các bạn ấy đều là những người có kinh nghiệm và đi hát nhiều nên mọi người làm việc với nhau rất ăn ý”. 
Nói về Hòa Minzy, Văn Mai Hương nhận xét đây là cô gái cầu toàn và cực kỳ yêu nghề. Cũng tại chương trình này, nữ ca sĩ chiều ý khán giả gọi điện cho Hòa Minzy mời đi hát chung. Giọng ca Nghe nói anh sắp kết hôn “mời chào” bằng việc ra giá cát-sê 1 tỉ để thuyết phục Hòa Minzy.
Văn Mai Hương gọi rủ đi hát chung cát-sê 1 tỉ nhưng Hòa Minzy vẫn kiên quyết từ chối - ảnh 3

Ca sĩ Hòa Minzy

Văn Mai Hương gọi rủ đi hát chung cát-sê 1 tỉ nhưng Hòa Minzy vẫn kiên quyết từ chối - ảnh 4
Thậm chí Văn Mai Hương còn khẳng định với sức hút bản của bản mash-up trong Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân chắc chắn sẽ lại tạo hiệu ứng tốt nếu cả hai kết hợp. Dù vậy, Hòa Minzy vẫn một mực từ chối. Lý do là gì? Mời quý khán giả theo dõi.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Ca khúc Chỉ là không cùng nhau do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi thể hiện tiếp tục là bản live được lòng khán giả Việt khi trụ vững ở top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam nhiều ngày liền. Điều đáng nói đây là phần thể hiện mà cả hai đều không thấy hài lòng, thậm chí khi hát còn chưa thuộc lời.