Bất chấp nguy hiểm, nhiều người chạy xe ngược chiều trên quốc lộ 13

4 Thanh Niên Online
Hiện nay, có rất nhiều người điều khiển phương tiện giao thông chạy ngược chiều trên quốc lộ 13 (đoạn thuộc quận Thủ Đức, TP.HCM). Điều này không chỉ vi phạm luật giao thông mà còn gây nguy hiểm cho chính bản thân họ và những người tham gia giao thông khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
toan thai

toan thai

3 trường hợp? chỉ cần 3 phút đúng tại đầu cầu ông dầu sẽ lụm ít nhất là 30 trường hợp
dung

dung

Ngã Tư 550 Dĩ An gần Tân Cảng ICD Sóng thần ổ gà, ổ voi cả tháng nay chưa thấy khắc phụcXe đầu kéo còn sắp hàng chạy ngược chiều vào giờ cao điểm rất nguy hiểm. Mong cơ quan chức năng có biện pháp để người dân an tâm.
Longgiang25

Longgiang25

Cái khó nhất là dân địa phương, nhà gần đó, mà ở VN mình thì phép vua thua lệ làng rất truyền thống, là lòng dân, là dư luận địa phương.
Trung

Trung

Csgt không bao giờ đi tuần mà phạt những trường hợp này. Nên nó cứ xảy ra như cơm bữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Trong những ngày giao mùa với thời tiết se se lạnh ở miền Nam và rét đậm ở miền Bắc, chúng ta dễ mắc phải những bệnh về đường hô hấp. Nhưng một số bệnh đường hô hấp có triệu chứng khá giống nhau, dẫn đến việc người bệnh khó phân biệt và có thể dùng sai thuốc. Bác sĩ Huỳnh Tấn Lộc – Trưởng khoa Tai - mũi - họng, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định sẽ chỉ các mẹo phân biệt triệu chứng dị ứng và cảm lạnh giai đoạn giao mùa.