Cận cảnh cây thông Noel thật từ Mỹ về Việt Nam

4 Thanh Niên Online
Hơn 200 cây thông thật từ bang Oregon - Mỹ đã được một công ty nhập về TP.HCM chiều tối 10.12. Theo đó, các cây thông cao từ 1,8 m - 2,7 m, có giá từ 3,3 triệu - 8 triệu đồng. Các cây thông cao 3,7 m (trị giá khoảng 20 triệu đồng) được trưng bày tại các nhà thờ trong thành phố. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuan (USA)

Tuan (USA)

8 triệu một cây Noel thì hoang phí quá khi miền trung đang khốn khổ vì lũ chồng lên lũ. Cây chỉ thu hút 1 tuần nữa thôi, Ở Mỹ, sau ngày 24, các vựa bán cây Noel phải mướn người đi đốt các cây bán không được.
Tống huyền trang

Tống huyền trang

Phạt nặng thêm tí nữa, chẳng hạn bắt lao động công ích, dọn rác cho tp 3 ngày nếu vi phạm lần đầu, tái phạm tăng gấp đôi sô ngày và số tiền! Nếu thực hiện xử lý nghiêm, đảm bảo sau 1 tháng sẽ k còn tàn thuốc xuất hiện lung tung bừa bãi nữa!
Ly thi thanh giang

Ly thi thanh giang

Tốt nhất ko hút thuốc nơi công cộng. Nếu hut bỏ tàn thuôc nơi công cộng phải phat nặng để răn đe
Đinh Quang Trưởng

Đinh Quang Trưởng

Cho mình xin số điện thoại của công ty phân phối cây thông được không tác giả. Cám ơn tác giả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Nhận diện đa cấp bất chính sau cơn ác mộng ”team khởi nghiệp 360“

Nhận diện đa cấp bất chính sau cơn ác mộng ”team khởi nghiệp 360“

Trong buổi tọa đàm "Nhận diện đa cấp bất chính" do Báo Thanh Niên phối hợp với Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam tổ chức vào chiều 14.7.2020, những khách mời tham dự đã được nghe nạn nhân kể lại về những cơn "ác mộng" họ đã trải qua khi tham gia vào team khởi nghiệp 360.
Xã nông thôn mới nhưng đến nước ao cũng không có mà dùng

Xã nông thôn mới nhưng đến nước ao cũng không có mà dùng

Danh hiệu xã nông thôn mới đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa không khiến cho những người dân ở xã Tượng Văn, huyện Nông Cống, bớt khổ cực. Nguồn nước ngầm bị nhiễm mặn, nhà máy nước sạch thì chậm tiến độ, nước kênh mương thì quá ô nhiễm. Hàng ngàn người dân ở xã nông thôn mới này đến nước ao cũng không có mà dùng.