Cánh đồng hoa hướng dương ở miền Tây nở rộ

2 Thanh Niên Online
Cánh đồng hoa hướng dương rộng lớn ngay tại khu đô thị Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ do anh Nguyễn Minh Tào và anh Huỳnh Quốc Bảo cùng hợp tác gieo trồng.

Cánh đồng hoa hướng dương rộng lớn ngay tại khu đô thị Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ do anh Nguyễn Minh Tào và anh Huỳnh Quốc Bảo cùng hợp tác gieo trồng. Cánh đồng hoa này nở rộ đã thu hút nhiều khách tham quan vào dịp lễ lớn và là nơi để các cặp vợ chồng trẻ chụp ảnh cưới mà không cần phải đi tận Đà Lạt để tìm cánh đồng hoa.

Cánh đồng hoa hướng dương ở miền Tây nở rộ  - ảnh 1

Cánh đồng hoa hướng dương

Tuyết Dương

Cánh đồng hoa hướng dương ở miền Tây nở rộ  - ảnh 2

Hoa hướng dương

Tuyết Dương

Thời gian nửa đầu tháng 4.2020, khi hoa đã nở, chủ cánh đồng hoa vẫn không thể mở cửa đón khách vào tham quan do cả nước đang trong giai đoạn cách ly xã hội. Việc này dẫn tới chủ vườn bị ảnh hưởng kinh tế khá nhiều.

Cánh đồng hoa hướng dương ở miền Tây nở rộ  - ảnh 3

Khách tham quan chụp ảnh

Tuyết Dương

Bên cạnh cánh đồng hoa hướng dương thì những luống hoa sao nhái cũng góp phần tạo thêm không gian cho khách lựa chọn nơi chụp ảnh.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuấn Hải

Tuấn Hải

Ôi hoa đẹp quá, bạn gái mình rất thích hoa này.
Việt Hải

Việt Hải

Khi nào mình lấy vợ cũng phải tìm vườn hoa như thế này để chụp bộ ảnh cưới mới được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

 /// Thái Trọng

Lương Văn Can, Hàng Mã: “Cả phố đều vắng !“

Hiếm có năm nào vào dịp lễ Quốc tế thiếu nhi 1.6, thị trường đồ chơi quà tặng trẻ em lại trầm lắng như năm nay. Tại các khu phố chuyên kinh doanh đồ chơi như Hàng Mã, Lương Văn Can,…đều trong tình trạng khá ảm đạm so với mọi năm.
 /// Thái Trọng

5 quán phở ngon cho thực khách ăn đêm tại Hà Nội

Phở Hà Nội từ lâu đã nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn được nhiều thực khách quốc tế tấm tắc khen mỗi lần nhắc tới. Du khách tới Hà Nội không chỉ có thể tìm thấy phở ngon vào ban ngày mà cả đêm khuya và sáng sớm.
Xôn xao vụ nhảy lầu ở tòa án Bình Phước sau status “thức tỉnh nền tư pháp”

Xôn xao vụ nhảy lầu ở tòa án Bình Phước sau status “thức tỉnh nền tư pháp”

Vụ việc ông Lương Hữu Phước (55 tuổi) nhảy lầu tự tử ngay tại trụ sở TAND tỉnh Bình Phước sau status “Nếu một cái chết của tôi làm thức tỉnh nền tư pháp tỉnh Bình Phước thì cũng đáng lắm chớ” đang gây xôn xao dư luận. Nhóm phóng viên của Báo Thanh Niên đã đi gặp các bên liên quan để tìm hiểu về vụ việc.