Chuyên gia ẩm thực Hồ Đắc Thiếu Anh: “Ăn chay mà vọng mặn thì ăn mặn cho khỏe“

3 Thanh Niên Online
Tháng Bảy - Đại lễ Vu Lan - cũng được xem là mùa chay. Thế nhưng, ăn chay thế nào cho đúng? 

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyenvantu

nguyenvantu

Bà này nói rất đúng.Đã ăn chay mà còn làm món chay theo kiểu món mặn cho bắt mắt thì ăn mặn cho rồi.Rởm.
trung

trung

bạn Chánh Trí chưa hiểu , trong ngữ cảnh này ý cô là ăn chay nên đơn giản, thiên nhiên, không nên dùng hóa chất kết hợp các loại thực phẩm chay biến thành gà chay, vịt chay, heo quay , bún bò .... hình thức rườm rà lại không tốt cho sức khỏe !
Chánh Trí

Chánh Trí

Cô Anh nói cũng có phần đúng. Nhưng đối với người mới ăn chay, thèm đồ mặn, vọng mặn là điều đương nhiên. Ăn chay có giá trị nhất định của nó nên cần động viên người ta ăn chay. Ăn chay cần có một dũng khí, kiên trì. Nếu nói : "Ăn chay mà còn vọng mặn thì ăn mặn cho khỏe" như cô thì không nên cô ạ!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Như vậy là sau những ngày tranh tài online sôi nổi, cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy đã đi đến hồi kết với những gương mặt xuất sắc nhất được chọn lựa để trao những giải thưởng giá trị của chương trình trong lễ trao giải được tổ chức vào chiều 10.7.2020 tại tòa soạn Báo Thanh Niên.
Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.