Cuộc sống trong “tâm bão” vây bắt Tuấn Khỉ của làng quê ngoại thành Sài Gòn

0 Thanh Niên Online
Ngày 2.2.2020, đã là ngày thứ tư liên tiếp an ninh được thắt chặt quanh khu vực Tỉnh lộ 15 và giao lộ đường Trung An - 472 (huyện Củ Chi, TP.HCM). Hàng trăm cảnh sát vẫn có mặt ở đây để tổ chức vây bắt Lê Quốc Tuấn (biệt danh Tuấn Khỉ), nghi can trong vụ nổ súng tại một sới bạc vào chiều 29.1.
Ngày 2.2.2020, đã là ngày thứ tư liên tiếp an ninh được thắt chặt quanh khu vực Tỉnh lộ 15 và giao lộ đường Trung An - 472 thuộc xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM. Hàng trăm cảnh sát vẫn có mặt ở đây để tổ chức vây bắt Lê Quốc Tuấn (biệt danh Tuấn Khỉ), nghi can trong vụ nổ súng tại một sới bạc trong vườn nhãn ở đường số 121, ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM, xảy ra vào chiều 29.1.
Từ ngày 30.1, khi lực lượng cảnh sát cơ động được điều đến lập chốt, khoanh vùng truy bắt Tuấn Khỉ thì khu vực cũng trở nên căng thẳng. Người dân trong “tâm bão” được thông báo hạn chế ra đường ở mức tối đa.
Tuy nhiên, khu vực khoanh vùng truy bắt có nhiều loại như rau, khoai mì và nhiều loại trái cây. Công việc thì vẫn phải làm, nhiều người vẫn phải ra đồng dẫu biết rằng có thể hiểm nguy vẫn đang rình rập họ đâu đó trên những cánh đồng.
Theo Bộ Công an, trong quá trình vây bắt, nếu nghi can Tuấn Khỉ có vũ khí nguy hiểm, chống đối lực lượng chức năng thì cảnh sát được phép nổ súng tiêu diệt khi cần thiết để bảo vệ tính mạng người dân và chiến sĩ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Gojek Việt Nam hỗ trợ khởi nghiệp thông qua nền tảng công nghệ

Gojek Việt Nam hỗ trợ khởi nghiệp thông qua nền tảng công nghệ

Sáng 05.5.2021, Gojek Việt Nam, nền tảng công nghệ đa dịch vụ theo yêu cầu, công bố việc ký kết hợp tác để chính thức triển khai Mùa 2 chiến dịch “Để không ai bị bỏ lại phía sau”. Dự án sẽ đào tạo kỹ năng nghề cho người thân của các đối tác tài xế của Gojek và hỗ trợ họ khởi nghiệp kinh doanh trên nền tảng công nghệ.
Cùng tìm hiểu về những liệu pháp trị mụn không đau tại Kiều Nguyễn Skincare

Cùng tìm hiểu về những liệu pháp trị mụn không đau tại Kiều Nguyễn Skincare

Cùng với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ, những chuyên viên tư vấn của Kiều Nguyễn Skincare sẽ giúp bạn tìm ra những phương pháp phù hợp để điều trị cho từng loại da riêng biệt. Bên cạnh đó, chương trình tuần này còn mang đến những trải nghiệm thú vị tại showroom của thương hiệu AKINO với sản phẩm là các dòng máy lạnh nằm trong top ưu việt và tiên tiến hiện nay.