Dân nhậu TP.HCM bị CSGT thổi phạt: “Rút kinh nghiệm chứ, tốn tiền lắm!”

2 Thanh Niên Online
Khuya 29.1.2019, Lực lượng chức năng TP.HCM đã thực hiện chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn theo kinh nghiệm quốc tế tại Trạm thu phí Xa lộ Hà Nội (Q.9, TP.HCM) và phát hiện, phạt một số trường hợp lái xe sau khi đã uống rượu bia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tam Tam

Tam Tam

Theo suy nghĩ cá nhân tôi, thu nhập người dân các thành phố lớn vài trăm triệu 1 tháng là không ít. Nên mức phạt này không đủ sức răng đe. Người ta đủ giàu để chấp nhận mức phạt đó. Nên có 1 mức phạt mà không ai dám vi phạm, ví dụ ra tòa, tù 1 đến 3 tháng là ít nhất. Mới nghe đã sợ không dám vi phạm. Bảo đảm chấm dứt ngay tình trạng này.
thinhj

thinhj

đi nhậu nên gọi tài xế tới lái chở về, tốn 2-3 trăm thôi không bị phạt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh khu điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng ở Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Cận cảnh khu điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng ở Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Bệnh viện Phổi Đà Nẵng hiện đang thu dung và điều trị nhiều bệnh nhân Covid-19 có bệnh nền rất nặng, như: tổn thương phổi, suy tim, bóng tim lớn… Trong trường hợp nếu không mắc Covid-19, bản thân người bệnh cũng đã đối mặt với nguy cơ tử vong rất cao. Theo chân bác sĩ Trần Thanh Linh (Bệnh viện Chợ Rẫy) chứng kiến không khí cấp cứu khẩn trương các bệnh nhân cũng như những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.