Đeo biểu trưng phản quang cá nhân ngừa tai nạn giao thông

2 Thanh Niên Online
Nhằm hạn chế tai nạn giao thông, Báo Thanh Niên vừa đưa ra ý tưởng dùng biểu trưng phản quang cá nhân khi đi đường vào ban đêm làm tín hiệu cảnh báo cho các phương tiện tham gia giao thông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tốn 3 bánh

Tốn 3 bánh

Vì an toàn giao thông người ta khuyên trên ô tô nên có cái áo khoát phản quang để tránh tai nạn khi bị hỏng xe dọc đường , bước ra khỏi xe dừng thí dụ như thay bánh xe, nhưng lại bị cho là "chảnh" khi dùng áo này, các bạn nghĩ sao ???
NGUYEN Hong Phuc

NGUYEN Hong Phuc

Tôi hoan toàn hoan nghên y tuong cua Thanh Niên vi no se giup cho nguoi lai xe nhân diên co nguoi giao thông phia truoc khi troi tôi. Y TUONG DO CÄN PHAI PHAT DÖNG RÖNG RAI TRONG QUÄN CHUNG
HOAN HÖ BAO THANH NIEN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Nỗi khổ gia đình Sài Gòn ngập nước trong nhà cả tháng mới rút

Nỗi khổ gia đình Sài Gòn ngập nước trong nhà cả tháng mới rút

Căn nhà của bà Lê Thị Thủy nằm trên trong một con hẻm trên đường Trần Thị Mười, huyện Hóc Môn, TP.HCM, ngập nước cả tháng không rút. Bà đã phải đi ở nhà rất lâu mới có thể trở về căn nhà của mình để dọn dẹp khi nước trong nhà có dấu hiệu rút bớt đi.
Trắng đêm cùng dân chống bão

Trắng đêm cùng dân chống bão

Tỉnh Quảng Trị đã di dời 12.000 dân ra khỏi vùng nguy hiểm. Mọi hành vi chủ quan, lơ là đều sẽ bị nhắc nhở, đặc biệt là với lãnh đạo, những người đứng đầu…sẽ phải chịu trách nhiệm nếu để dân mất mát tính mạng, tài sản vì chủ quan.