GoViet đổi thương hiệu thành Gojek

2
Ngày 3.7.20, GoViet - nền tảng đa dịch vụ theo yêu cầu hàng đầu tại Việt Nam, công bố sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam. Việc hợp nhất này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược dài hạn của công ty, mở rộng hơn nữa thành công của nền tảng GoViet.

Bình luận

User
Gửi bình luận
van phong Nguyen

van phong Nguyen

rất nhiều người đã bij nhầm lẫn cứ ngỡ goviet là ứng dụng của Vietnam, nay mới vỡ lẽ, vì một việt nam cường thịnh vì thinh thần dân tộc hãy sử dụng ứng dụng của người Việt Nam là be nhé! be là một ứng dụng ưu việt, Khá thân thiện và nhiều ưu đãi thiết thực!
van phong Nguyen

van phong Nguyen

vì thinh thần yêu nước, người việt sài app việt, mọi người hãy tải và sử dụng ứng dụng be. ứng dụng be là ứng dụng gọi xe thuần việt!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Trong những ngày giao mùa với thời tiết se se lạnh ở miền Nam và rét đậm ở miền Bắc, chúng ta dễ mắc phải những bệnh về đường hô hấp. Nhưng một số bệnh đường hô hấp có triệu chứng khá giống nhau, dẫn đến việc người bệnh khó phân biệt và có thể dùng sai thuốc. Bác sĩ Huỳnh Tấn Lộc – Trưởng khoa Tai - mũi - họng, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định sẽ chỉ các mẹo phân biệt triệu chứng dị ứng và cảm lạnh giai đoạn giao mùa.