H’hen Niê dành một ngày để đi ăn bánh mì Sài Gòn

10 Thanh Niên Online
Nhằm quảng bá cho hình ảnh bánh mì Việt Nam, H’Hen Niê đã dành trọn một ngày để thưởng thức nhiều điểm bánh mì lâu đời tại Sài Gòn. Toàn bộ hành trình được đăng tải trên kênh YouTube cá nhân của cô.
Mới đây, H’Hen Niê đã dành một ngày để ăn một món duy nhất, đó là bánh mì. Các địa điểm mà Hoa hậu ghé đến là: Bánh mì xíu mại ở Thành Thái, Bánh mì chảo Cô Lê, bánh mì Bảy Hổ, bánh mì phá lấu Dì Nũi...
Điều đặc biệt là trong suốt hành trình khám phá ẩm thực Sài Gòn, H’Hen đã tự chạy xe máy đến các địa điểm để cảm nhận rõ nét nhất nhịp sống nơi đây. Toàn bộ trải nghiệm của cô được ghi lại và đăng tải trong vlog mới nhất, sẽ xuất hiện trên kênh YouTube cá nhân của cô trong vài ngày tới.
H’hen Niê dành một ngày để đi ăn bánh mì Sài Gòn  - ảnh 1

H'Hen Niê thích thú ăn bánh mì Sài Gòn

Lê Nam

Hoa hậu chia sẻ về lịch trình một ngày ăn bánh mì của mình: "Hen đi ăn sáng bằng bánh mì, ăn trưa bằng bánh mì. Buổi sáng Hen ăn bánh mì, lúc đầu tiên rất đói, Hen nghĩ rằng có thể ăn hai ổ trong một lần như thế. Nhưng mà hôm nay mình phải quay nên mình ăn một ổ thôi. Thứ hai là Hen tới ăn một cái ổ bánh mì cho bữa trưa, chỗ này không khí vui vẻ và ăn đúng theo cái chất sinh viên ngày xưa của Hen. Quán thứ ba thì nó lại làm một cái quán gọi là đúng theo kiểu  phong cách làm bánh mì hiện nay, mình có thể bắt gặp ở ngoài đường. Ngày hôm nay nguyên cái dạ dày của Hen là nhét hết tất cả bánh mì vào đây."
H’hen Niê dành một ngày để đi ăn bánh mì Sài Gòn  - ảnh 2

Cô sẽ giới thiệu về các địa điểm bánh bánh mì độc đáo nhất Sài Gòn trên kênh YouTube cá nhân

Lê Nam

"Có nhiều cách để mình có thể quảng bá bánh mì, nhưng Hen muốn làm video cách mình ăn bánh mì. Không chỉ đơn giản là bánh mì theo kiểu truyền thống mà mình có cách ăn bánh mì khác nhau, ví dụ như ăn với xíu mại hay bánh mì chảo có thể chấm...", Hoa hậu H'Hen nói về lý do thực hiện vlog này. 
Mặc dù ăn các món bánh mì liên tục trong ngày nhưng H’Hen khẳng định điều này vô cùng thú vị, bản thân cô cũng không coi đây là một thử thách quá khó khăn. 
H’hen Niê dành một ngày để đi ăn bánh mì Sài Gòn  - ảnh 3

H'Hen Niê tại quán bánh mì phá lấu Dì Nũi

H’hen Niê dành một ngày để đi ăn bánh mì Sài Gòn  - ảnh 4

Hoa hậu H’Hen Niê rất thân thiện

Hoạt động của Hoa hậu H’Hen Niê nhằm quảng bá cho hình ảnh của bánh mì Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ChiLe

ChiLe

chị góp ý xíu Hen oi. 1clip quay 1 chỗ thôi để chỗ khác ra clip nữa.....😙😙😙
Nguyen Nguien

Nguyen Nguien

Ngon quá Hen ơi!
Hùng Mạnh Nguyễn

Hùng Mạnh Nguyễn

bạn nên thực hiện những gì mà bộ y tế nhắc nhở nên đứng xa 2 mét phòng ngừa COVID -19
TKiet

TKiet

Bánh mì sản xuất dùng toàn bột nổi, một chât gây ung thư. Tôi thấy cần phải vận động xóa bỏ dùng bột nổi trước.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm