Kênh Tân Trụ ô nhiễm hàng chục năm, nhà dân đóng cửa vì nặng mùi

3 Thanh Niên Online
Kênh Tân Trụ (đoạn qua phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM dài chỉ hơn 1km nhưng hiện đang ô nhiễm nặng. Cả đoạn kênh là một dòng nước đen, đặc quánh và bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuong 15

Phuong 15

Tại sao trung tâm chống ngập không thực hiện dự án, ủy ban nhân dân quận tân bình và phường 15 quận tân bình đã hối thúc thành phố trong vấn đề làm cống hộp của kênh chưa. Và cho tôi hỏ là đại biểu quốc hội có ý kiến gì về kênh để người dân sống xung quanh kênh tân Trụ có thể có cuộc sống tốt hơn,
Nguyen Dung

Nguyen Dung

Tiền ít nhưng muốn làm hoành tráng theo quy hoạch (đầu tư trên 500 tỷ) thì đến 10 năm nữa không xong. Tôi đề nghị khẩn trương làm cống hộp 2 mét phục vụ duy nhất là bảo vệ môi trường + thoát nước thải cho khu vực. Không làm đường hai bên chi phí đầu tư giảm xuống = 1/5 mà có lợi cho dân, không phải giải tỏa nhiều...
MTV

MTV

Tại sao có dự án làm cống hộp kênh tân trụ sao vẫn chua thực hiện. Theo tôi biết năm 2015 đã chuẩn bị làm, cũng có người tới đo vẽ, cũng họp tổ dan phố thông báo chuẩn bị làm dự án nhưng không hiểu vì sao tới giờ vẫn chưa thực hiện.
Kính đề nghị cơ quan có thẩm quyền giải thích và cho biết thời gian thực hiện dự án

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Giúp trẻ mồ côi chạm tay vào điều ước đêm trung thu

Giúp trẻ mồ côi chạm tay vào điều ước đêm trung thu

Những đứa trẻ mồ côi cha mẹ sống tại các mái ấm, nhà tình thương tại TP.HCM luôn có khao khát đón một đêm trung thu ấm cúng, vui tươi như những đứa trẻ khác. Hiểu được ước mơ giản dị đó, một nhóm bạn trẻ có tên “Nhà của Vui” đã trực tiếp đến các mái ấm để thực hiện ước mơ này.