Lắp barie chống xe máy leo lên vỉa hè ở trung tâm Sài Gòn

3 Thanh Niên Online
Những barie dọc vỉa hè đường Lý Tự Trọng, Nguyễn Bỉnh Khiêm… (P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM) đã ngăn xe máy leo lề, bảo vệ cho người đi bộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
linh

linh

Chỉ vì cấm xe máy leo lề mà lắp gờ chắn . trường hợp người đi bộ sơ ý ,đặc biệt là trẻ nhỏ vấp ngã gây tai nạn thì sao ta ? Ai sẽ chịu trách nhiệm đây ?? Còn gì là mỹ quan đô thị nữa .
An Trung Nguyen

An Trung Nguyen

Lắp kiểu này chỉ tốn kém, mất mỹ quan và đi bộ khó khăn, đặc biệt là người khuyết tật. Chống xe máy leo lên vỉa hè thì đã có Thông tư xử phạt sao không áp dụng? Tôi cho rằng đây là hạ sách!
Chí

Chí

Ôi. Ý thức người dân như vậy thì bao giờ vn mới tiến lên dc đây. Phải phạt nặng giống như tè bậy ấy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phi lợi nhuận về dòng phim diễn họa tái hiện lại những sự kiện, trận đánh của lịch sử Việt Nam của nhóm Đuốc Mồi. Trong vòng 3,5 năm nhóm đã gây quỹ thành công 2,5 tỷ đồng và làm ra 22 tập phim. Bộ phim Bình Ngô Đại Chiến do nhóm thực hiện đã đạt được gần 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng khoảng 3 tuần công chiếu.
Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Sau hơn 4 tháng diễn ra, cuộc thi viết "Thương nhớ miền Trung" đã nhận được sự quan tâm, tham gia và dõi theo của đông đảo bạn đọc trong lẫn ngoài nước. Trong số hơn 1.000 bài viết được gửi về cho chương trình, thiên tai - lũ lụt và hình người người mẹ miền Trung là những chủ đề được nhiều tác giả lựa chọn nhất để nói về miền Trung.