Mạng lưới Tự kỷ Việt Nam lên tiếng xung quanh phong trào “100.000 chữ A“

3 Thanh Niên Online
Đại diện chương trình 3 chữ A khẳng định, 200 triệu không phải là mục đích cuối cùng mà chương trình hướng tới. Việc lan tỏa càng nhiều chữ A nhằm giúp cộng đồng có cái nhìn đúng đắn về trẻ tự kỉ thông qua ý nghĩa của mỗi chữ A được lan truyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

nếu thực sự có tâm sao phải đợi đủ 100.000 người chia sẻ mới ủng hộ ?
Quỳ

Quỳ

Phong trào này hay mà. Nhờ có bạn nè đăng bài tôi được biết thêm về 3 chữ A của bệnh này. Chung tay vì cộng đồng đừng quá để ý chuyện quảng cáo ha không. Có quảng cáo thì đã sao, bạn mất gì?
Bùi

Bùi

Ủng hộ trẻ tự kỷ Việt Nam. Ai có con bị mới hiểu sự vất vả của giáo dục trẻ tự kỷ, mong cho con có tương lai, trụ được khi mình đã ra đi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

 Xin bỏ qua vi phạm nồng độ cồn vì “bác em là đội trưởng CSGT”

Xin bỏ qua vi phạm nồng độ cồn vì “bác em là đội trưởng CSGT”

Tối 5.6.2020, sau 2 tiếng lập chốt ở đường Đinh Tiên Hoàng, đoạn trước trường THPT Võ Thị Sáu, Đội CSGT - trật tự Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã xử lý nhiều trường hợp vi phạm các lỗi: thiếu giấy tờ, không mở đèn chiếu sáng, nồng độ cồn. Đặc biệt, 2 trường hợp vi phạm nồng độ cồn đều giới thiệu có người trong nhà làm đội trưởng CSGT để mong xí xóa lỗi vi phạm.
Những dấu hiệu bị đột quỵ và cấp cứu ra sao?

Những dấu hiệu bị đột quỵ và cấp cứu ra sao?

Đột quỵ ngày càng trẻ hóa về độ tuổi, 1/3 số người bị đột quỵ không có được cuộc sống bình thường, làm sao để nhận biết dấu hiệu của người đột quỵ để có thể cấp cứu đúng cách?