Người dân lại khốn đốn vì lục bình gây tắc nghẽn sông Vàm Cỏ Đông

2 Thanh Niên Online
Những ngày qua, lục bình lại xuất hiện dày đặc trên sông Vàm Cỏ Đông, đoạn qua địa phận tỉnh Tây Ninh, khiến người dân khốn đốn; ghe, tàu lưu thông hết sức khó khăn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê đinh giáp

Lê đinh giáp

Lục bình là thức ăn chăn nuôi cho lợn vịt ngan ngỗng và các chế phẩm khác.Nó là nguồn lợi vậy người dân phải biết thu hoạch để làm kinh tế. Những nơi có lục bình phải biết công dụng của lục bình để làm lợi. Nguồn cung cấp vô tận chẳng mất một xu chăm sóc hây hẩy lấy nó làm nguồn thu.
Trần Công Thành

Trần Công Thành

Hai mươi bốn ngàn vị Tiến sĩ đâu rồi? Hãy nghiên cứu thu hoạch loài cây này chế biến làm phân xanh đi chứ. Nếu không biết cách thì nhờ bạn bè thế giới giúp đỡ còn hơn để nhìn NHỮNG DÒNG SÔNG CHẾT !.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Mở tài khoản trực tuyến (eKYC) tại ACB nhanh & an toàn trong vòng 1 phút

Mở tài khoản trực tuyến (eKYC) tại ACB nhanh & an toàn trong vòng 1 phút

Sau hơn một năm thử nghiệm, Ngân hàng số ACB mới đây đã chính thức giới thiệu sản phẩm Tài khoản trực tuyến (eKYC) với khả năng phòng chống gian lận qua các lớp quy tắc kiểm tra chặt chẽ, giữ được mức độ bảo mật và an toàn thông tin cao cho khách hàng. Đặc biệt, trong mùa dịch Covid-19 như hiện nay, đây là một giải pháp giao dịch ngân hàng trực tuyến tối ưu dành cho khách hàng