Nới lỏng giãn cách xã hội: người Sài Gòn trở lại với thói quen đi cà phê

0 Thanh Niên Online
Khi giãn cách xã hội được nới lỏng, các quán cà phê được phép mở cửa thì thú vui đi cà phê đang dần trở lại với người Sài Gòn.
Uống cà phê mỗi ngày đã trở thành thói quen của rất nhiều người Sài Gòn. Thế nhưng, khi Chỉ thị 16 được đưa ra, thói quen này phải tạm gác lại để tuân thủ đúng về quy định giãn cách xã hội của Thủ tướng Chính phủ.
Gần 1 tuần nay, khi giãn cách xã hội được nới lỏng, các quán cà phê được phép mở cửa thì thú vui đi cà phê này đang dần trở lại với người Sài Gòn.
Nới lỏng giãn cách xã hội: người Sài Gòn trở lại với thói quen đi cà phê - ảnh 1
Sau nới lỏng giãn cách xã hội, dù vẫn còn nhiều hạn chế trong việc uống cà phê tại quán nhưng đa số mọi người đều hào hứng, luôn tuân thủ các quy định chung về an toàn và mong muốn dịch bệnh sớm qua đi để cuộc sống được trở lại bình thường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Chú chó thông minh, thay chủ bán vé số gây sốt ở Phú Quốc

Chú chó thông minh, thay chủ bán vé số gây sốt ở Phú Quốc

Khoảng nửa tháng qua, hình ảnh chú chó thông minh Lucky lông đen tuyền bóng mượt ngậm vé số đi bán cùng người chủ tật nguyền đã trở nên quen thuộc với những người thường xuyên bán mua ở khu chợ Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Đi bán trái cây lấy tiền lập “mái ấm” cưu mang đàn chó bị bỏ rơi

Đi bán trái cây lấy tiền lập “mái ấm” cưu mang đàn chó bị bỏ rơi

Bà Trần Thị Lệ Thủy (Bé Đẹp, 52 tuổi, ngụ phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ) đã xây dựng “mái ấm” để cưu mang nhiều chú chó bị bỏ rơi. Dù gia cảnh chẳng mấy dư dả, chỉ sống nhờ vào công việc bán quán cơm chay, trái cây nhưng bà Thủy cho biết mình vẫn chưa lúc nào thôi suy nghĩ sẽ dừng công việc này.