Mất cả ba lẫn mẹ, người thân mù lòa, nữ sinh quyết tâm học tiếp

3 Thanh Niên Online
Võ Thị Diễm Trang, 18 tuổi, cha mẹ mất sớm, sống cùng người bác bị khiếm thị không có khả năng lao động và bà cố đã lớn tuổi. Mỗi tuần ông nội ở xa chu cấp 700 ngàn để trang trải mọi chi phí trong gia đình. Hoàn cảnh hiện rất khó khăn rất cần sự hỗ trợ để em có thể viết tiếp giấc mơ đến trường.                    

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chau hai minh

Chau hai minh

Số dt bé trang 0384732478 hoặc 0762645639 bác của bé trang
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT. Trong xã hội thì có muôn ngàn cảnh khổ của nhiều người,nhiều gia đình. Nhưng trong trường hợp này,thì cháu gái đúng là một cô gái nhiều nghị lực và ham học,rất cần được những cá nhân,doanh nghiệp có lòng hảo tâm quan tâm giúp đỡ cháu tiếp bước đến trường,để thoả niềm mơ ước.... Rất mong báo THANH NIÊN tiếp tục làm " NHỊP CẦU NỐI" như bao nhiêu lần báo THANH NIÊN đã làm và nhiều gia đình,cá nhân đã nhận được trợ giúp rồi vươn lên./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Vĩnh Chánh

Vĩnh Chánh

Mong tòa soạn cho biết địa chỉ hay số tài khoản ngân hàng để có thể chung tay giúp đỡ cho cháu. Cám ơn. Số điện thoại của tôi là 0974 328 243.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Quán cà phê an ủi người cô đơn

Quán cà phê an ủi người cô đơn

Thấy khách nào đi một mình, tâm trạng không tốt, chủ quán cà phê liền cho nhân viên đến hỏi thăm và để một “em” gấu bông bên cạnh, giúp khách bầu bạn lúc cô đơn.
Lời người trong cuộc vụ “bé trai lớp 1 bị bố của bạn hành hung” ở Hòa Bình

Lời người trong cuộc vụ “bé trai lớp 1 bị bố của bạn hành hung” ở Hòa Bình

Ngày 14.7.2020, tại hiện trường vụ bé trai lớp 1A3 Trường tiểu học Hữu Nghị (phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) bị bố của bạn học cùng hành hung vẫn còn vương lại nhiều vết máu khô. Công an thành phố Hòa Bình đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Duy Đức, người đã hành hung bé trai lớp 1.
Nhận diện đa cấp bất chính sau cơn ác mộng ”team khởi nghiệp 360“

Nhận diện đa cấp bất chính sau cơn ác mộng ”team khởi nghiệp 360“

Trong buổi tọa đàm "Nhận diện đa cấp bất chính" do Báo Thanh Niên phối hợp với Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam tổ chức vào chiều 14.7.2020, những khách mời tham dự đã được nghe nạn nhân kể lại về những cơn "ác mộng" họ đã trải qua khi tham gia vào team khởi nghiệp 360.