Phong tỏa con hẻm vì bệnh nhân 450 - bạn gái võ sư người Mỹ mắc Covid-19

1 Thanh Niên Online
Bệnh nhân thứ 450 mắc bệnh Covid-19 ở Việt Nam là một phụ nữ từng chăm sóc bệnh nhân 449 (võ sư người Mỹ) khi điều trị viêm phổi ở Đà Nẵng. Bệnh nhân từng đến con hẻm trên đường Hoàng Ngân (phường 16, quận 8, TP.HCM) trước khi được phát hiện mắc bệnh. Hiện con hẻm này đã được phong tỏa.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuấn

Thuấn

Chúng ta phải có chế tài rỏ ràng với những bệnh viện lơ là và khg có kế hoạch phòng chống covid-19 những bệnh nhân bị viêm phổi, như cho phong tỏa hay đóng cửa bệnh viện trong thời gian ngắn, để họ thấy được hậu quả của sự tắc trách trong phòng chống dịch covid.19. Như bệnh viện Hoàn Mỹ và bệnh viện đa khoa Đà nẵng, đã không xét nghiệm cách li bệnh nhân 49 võ sư người Mỹ và đặc biệt bệnh viện 108 khi khám và điều trị ngoại trú cho bệnh nhân 867 63 tuổi người Hải dương, làm cho dịch bệnh lan rộng trong cộng đồng, trong khi dịch bệnh đang lan tràn khắp cả nước và trên thế giới diễn ra ngày càng phức tạp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Trong những ngày giao mùa với thời tiết se se lạnh ở miền Nam và rét đậm ở miền Bắc, chúng ta dễ mắc phải những bệnh về đường hô hấp. Nhưng một số bệnh đường hô hấp có triệu chứng khá giống nhau, dẫn đến việc người bệnh khó phân biệt và có thể dùng sai thuốc. Bác sĩ Huỳnh Tấn Lộc – Trưởng khoa Tai - mũi - họng, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định sẽ chỉ các mẹo phân biệt triệu chứng dị ứng và cảm lạnh giai đoạn giao mùa.