Uống nửa lon bia, tài xế choáng váng vì bị CSGT tước bằng lái 11 tháng

4 Thanh Niên Online
Một tài xế taxi công nghệ đã rất choáng váng khi bị CSGT thổi phạt vì có nồng độ cồn trong hơi thở là 0,177 mg/lít khí thở. Anh cho biết chỉ mới uống nửa lon bia nhưng sẽ bị phạt 7 triệu đồng và tước bằng lái 11 tháng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
John Nguyễn

John Nguyễn

Tại sao lại cố nói ngược vậy. Đã uống thì nên chịu thôi
Nguyễn trung Thực

Nguyễn trung Thực

Không thấy ai nói về tiêu chuẩn chất lượng đo lường của thiết bị đo nhỉ. Sao lại phải tin vào cái thiết bị không công khai nguồn gốc? Sinh kế của một người lao động lương thiện nữa lại lao đao.
Đặng Trung Thướng

Đặng Trung Thướng

Bạn ah... Việc công khai nguồn gốc hay tem kiểm định bạn cần biết để làm được gì... Quy định là quy định... Và chúng ta phải chấp hành và tuân thủ quy định... Bởi vì điều này tốt cho bạn và gia đình bạn... Uống là uống... Vậy thôi... Chúng ta không nên đổ thừa là uống 1 lon hay 2 lon hay cả thùng... Đã uống rượu bia thì không lên lái xe...
Minh Ngọc Lê

Minh Ngọc Lê

Đã nói rồi .Uống Rượu Bia thì không lái xe mà cứ liều

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Gojek Việt Nam hỗ trợ khởi nghiệp thông qua nền tảng công nghệ

Gojek Việt Nam hỗ trợ khởi nghiệp thông qua nền tảng công nghệ

Sáng 05.5.2021, Gojek Việt Nam, nền tảng công nghệ đa dịch vụ theo yêu cầu, công bố việc ký kết hợp tác để chính thức triển khai Mùa 2 chiến dịch “Để không ai bị bỏ lại phía sau”. Dự án sẽ đào tạo kỹ năng nghề cho người thân của các đối tác tài xế của Gojek và hỗ trợ họ khởi nghiệp kinh doanh trên nền tảng công nghệ.
Cùng tìm hiểu về những liệu pháp trị mụn không đau tại Kiều Nguyễn Skincare

Cùng tìm hiểu về những liệu pháp trị mụn không đau tại Kiều Nguyễn Skincare

Cùng với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ, những chuyên viên tư vấn của Kiều Nguyễn Skincare sẽ giúp bạn tìm ra những phương pháp phù hợp để điều trị cho từng loại da riêng biệt. Bên cạnh đó, chương trình tuần này còn mang đến những trải nghiệm thú vị tại showroom của thương hiệu AKINO với sản phẩm là các dòng máy lạnh nằm trong top ưu việt và tiên tiến hiện nay.