Bất ngờ thủ tướng Thái Lan xịt nước sát khuẩn vào mặt phóng viên

0 Thanh Niên Online
Hôm 9.3, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha đã xịt nước sát khuẩn vào các phóng viên để tránh việc trả lời các câu hỏi về cuộc cải tổ nội các mới nhất sau khi ba cựu bộ trưởng bị tước chức vụ trong nội các hồi tháng 2.
Để tránh trả lời phỏng vấn, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha đã xịt nước sát khuẩn vào các phóng viên tham gia cuộc họp báo sau cuộc họp nội các hằng tuần tại trụ sở chính phủ ngày 9.3. Các phóng viên đã cố gắng che mặt khi bị thủ tướng xịt nước sát khuẩn vào họ.
Hành động lạ này của Thủ tướng Prayuth diễn ra sau khi ông bị hỏi về cuộc cải tổ nội các gần đây trong đó ba bộ trưởng, thứ trưởng mất chức vào tháng 2 vì bị kết tội nổi loạn trong đợt biểu tình chống chính quyền năm 2014.
Bất ngờ thủ tướng Thái Lan xịt nước sát khuẩn vào mặt phóng viên - ảnh 1

Bộ trưởng Giáo dục Nataphol Teepsuwan (trái) và Bộ trưởng Kỹ thuật số Puttipong Punnakanta là hai trong số các quan chức bị kết tội liên quan đến cuộc đảo chính năm 2014 tại Thái Lan

Reuters

Ba bộ trưởng, thứ trưởng trên đều nằm trong nội các của Thủ tướng Prayuth Chan-ocha, người dẫn đầu cuộc đảo chính lật đổ Thủ tướng Yingluck hồi năm 2014. Khi đó, quân đội Thái Lan cho rằng sự can thiệp là cần thiết để ngăn chặn cuộc đổ máu do các cuộc biểu tình chống bà Yingluck leo thang. Theo Hiến pháp Thái Lan, ba thành viên nội các bị yêu cầu từ chức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm