'Cô Kim' Kardashian đã bước vào danh sách tỉ phú USD

0 Thanh Niên Online
Theo tạp chí Forbes, Kim Kardashian West chính thức trở thành tỉ phú, gia nhập vào “câu lạc bộ” gồm những tên tuổi như Jeff Bezos, Elon Musk và các ông trùm khác
Tạp chí Forbes vừa công bố “Danh sách tỉ phú thế giới” hằng năm hôm 6.4, trong đó bà West lần đầu tiên được xếp vào bảng xếp hạng danh giá này.
Tờ tạp chí cho biết, hai doanh nghiệp đang phát triển mạnh của bà West là KKW Beauty và Skims, cùng với thu nhập từ chương trình thực tế và các giao dịch chứng khoán khác đã giúp bà thăng hạng, vươn lên trở thành tỉ phú thế giới.
'Cô Kim' Kardashian đã bước vào danh sách tỉ phú USD - ảnh 1

Bà Kim Kardashian West chính thức trở thành tỉ phú thế giới.

Reuters

Đây không phải là lần đầu tiên gia đình Kardashian-Jenner xuất hiện trên danh sách của Forbes. Tạp chí này trước đây từng gây tranh cãi khi đưa em gái của bà West là Kylie Jenner vào danh sách, trở thành tỉ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới ở tuổi 21.
Giới chuyên gia phê bình rằng cô Jenner không thể được xem là tỉ phú tự thân vì cô xuất phát từ một gia đình nổi tiếng và giàu có.
Tháng 2 vừa qua, bà Kardashian West đã đệ đơn ly dị ông Kanye West, cho biết nguyên nhân ly dị là vì mâu thuẫn không thể hòa giải. Bản thân ông Kanye hiện đang nắm giữ tài sản lên đến 6.6 tỉ USD, phần lớn số tài sản gắn liền với các thương hiệu thời trang của ông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm