Đệ nhất phu nhân Melania Trump chia sẻ quá trình bình phục, tiết lộ con trai cũng nhiễm Covid-19

1 Thanh Niên Online
Trên trang web Nhà Trắng, Đệ nhất Phu nhân Melania Trump lần đầu tiên chia sẻ về trải nghiệm mắc Covid-19 của bà, đồng thời bà cũng tiết lộ ngoài bản thân mình và Tổng thống Donald Trump, con trai Barron Trump (14 tuổi) của hai người cũng nhận kết quả dương tính với Covid-19 dù không thể hiện triệu chứng bệnh.
Bà Melania Trump cho biết ban đầu con trai Barron của bà và Tổng thống Donald Trump có kết quả xét nghiệm Covid-19 là âm tính nhưng sau đó lại là dương tính.
Theo bà, Barron không có triệu chứng bệnh và là “một thiếu niên mạnh mẽ".
Đệ nhất phu nhân Melania Trump chia sẻ quá trình bình phục, tiết lộ con trai cũng nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Hiện Barron Trump (14 tuổi), con trai Tổng thống Trump đã âm tính với Covid-19.

AFP

Về phần mình, bà Melania cho biết bà có các triệu chứng “nhỏ" như “đau cơ, ho và đau đầu, cũng như cảm thấy mệt mỏi phần lớn thời gian”.
Trong khi đó, Tổng thống Trump phải nhập viện để điều trị Covid-19 trong 3 ngày. Ông Trump thậm chí còn nhiều lần bị kê đơn các liệu pháp mạnh. Bà Trump cho biết bà chọn dùng vitamin và các thực phẩm sạch.
Đệ nhất Phu nhân cho biết “một phần" bà cảm thấy mừng vì cả ba người trong gia đình nhiễm bệnh cùng một lúc nên họ có thể ở gần và chăm sóc lẫn nhau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
khoathudo

khoathudo

Mong thuốc Hay thầy Giỏi điệu trị cho nhà TRUMP để còn locho kỳ bầu phiếu tới được an toàn của nhiệm kỳ 2 àm có thể 3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bản tin bầu cử Mỹ ngày 21.10: Bỏ phiếu qua thư là gì mà Tổng thống Trump sợ gian lận bầu cử?

Bản tin bầu cử Mỹ ngày 21.10: Bỏ phiếu qua thư là gì mà Tổng thống Trump sợ gian lận bầu cử?

Cử tri Mỹ đi bầu cử nhưng lại bị đe dọa bằng súng? Ai sẽ là người chiến thắng trong 6 kịch bản có thể xảy ra trong kỳ bầu cử năm 2020: Tổng thống Donald Trump hay đối thủ Joe Biden? Phiếu bầu qua thư có gây ảnh hưởng kết quả bầu cử không? Tất cả sẽ có trong bản tin bầu cử Mỹ năm 2020 ngày 21.10 của Báo Thanh Niên. Bản tin được phát vào buổi tối hằng ngày tại website thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
LogOnce');