Bác sĩ ơi! Có nên mua bình oxy, máy thở trữ tại nhà? | Trò chuyện cùng chuyên gia trong đại dịch

0 Thanh Niên Online
Chương trình Bác sĩ ơi! của Báo Thanh Niên trực tiếp vào lúc 10 giờ sáng ngày 3.8.2021 trên kênh YouTube và Facebook của Báo Thanh Niên, trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội TikTok, giải đáp các thắc mắc của quý vị khán giả về dịch bệnh Covid-19.
Bác sĩ Trương Hữu Khanh (chuyên gia về bệnh truyền nhiễm tại TP.HCM) sẽ đồng hành cùng biên tập viên Trúc Huỳnh, giải đáp các thắc mắc của quý vị về dịch bệnh Covid-19, cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích để mỗi người có thể giữ được cho bản thân, gia đình, họ hàng, bạn bè và cơ quan được an toàn trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay.
Trong chương trình ngày 3.8.2021, bác sĩ Trương Hữu Khanh sẽ giải đáp các thắc mắc về việc có nên mua trữ bình oxymáy thở tại nhà để "phòng hờ" hay không giữa dịch bệnh Covid-19, cũng như chỉ ra các thông số của máy mà người dân cần lưu ý khi mua máy trong trường hợp phải sử dụng.
Quý khán giả có thể đặt câu hỏi cho bác sĩ Trương Hữu Khanh liên quan đến các vấn đề về dịch bệnh Covid-19 trong phần bình luận trên kênh YouTube, Facebook và TikTok của Báo Thanh Niên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm