Chương trình nghệ thuật: 50 năm chiến thắng Đồng Lộc - Hát về những đóa hoa bất tử

1 Thanh Niên Online
Chương trình do Báo Thanh Niên và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức, Công ty cổ phần Báo Thanh Niên thực hiện, dưới sự chỉ đạo của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy Hà Tĩnh, được truyền hình trực tiếp trên kênh SCTV11 và tiếp sóng trên Đài PT-TH Hà Tĩnh, truyền hình trực tiếp trên Báo Thanh Niên điện tử. Kênh YoTube và Fanpage vào tối 20.7.2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Cứ mỗi năm tháng Bảy về thì trong tôi cũng như bao người đều nhớ và thầm tri ân các chị “ NỮ THANH NIÊN XUNG PHONG,NGÃ BA ĐỒNG LỘC” các chị đã hy sinh thân mình nằm lại chiến trường ác liệt năm xưa,để cho bao người đi trên con đường này nối liền hai miền NAM,BẮC . Ôi! Sự hy sinh vĩ đại ấy mãi mãi được tổ quốc vinh danh và ngày “giổ tập thể của các chị “ được cả nước cùng dự và tri ân ./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Phú Lê thất thểu trong đồn công an, bị điều tra thêm tội gây rối trật tự

Phú Lê thất thểu trong đồn công an, bị điều tra thêm tội gây rối trật tự

Tối 7.8, trao đổi với Báo Thanh Niên, một lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết, ngoài tội cố ý gây thương tích, cơ quan này chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội làm rõ thêm tội gây rối trật tự công cộng đối với Phú Lê (tên thật là Lê Văn Phú, 40 tuổi, quê Yên Bái) và vợ là Thúy Kiều (tức Lã Thúy Kiều, 35 tuổi, quê tại huyện Bình Lục, Hà Nam).