Hai phụ xe cùng hãng đánh nhau chấn thương sọ não vì giành khách

1 Thanh Niên Online
Bị cáo Nguyễn Thành Đại (25 tuổi) và anh Y Mến Vỹ (22 tuổi) cùng là phụ xe của nhà xe Quốc Đạt ở Bến xe thành phố Đà Nẵng. Khi hai xe về đến Đà Nẵng, hai bên đánh nhau khiến anh Vỹ gây chấn thương sọ não.
HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thành Đại (25 tuổi, làm nghề phụ xe, ngụ thôn 1 xã Hòa Lễ, H.Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) 13 năm tù về tội giết người.
Theo cáo trạng, Đại là phụ xe khách BS 43B - 043.39 và Y Mến Vỹ (22 tuổi, ngụ 33/16 Đinh Công Tráng, TP.Buôn Mê Thuột) là phụ xe khách BS 43B - 028.00, cùng của nhà xe Quốc Đạt (48 Bắc Sơn, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng).
Chiều 25.3, nhóm 5 hành khách tại Đắk Lắk gọi điện cho Đại để đặt xe về Đà Nẵng. Tuy nhiên do xe của Vỹ chạy trước nên đã đón 5 khách này.
Đại yêu cầu Vỹ trả khách không được nên Đại đấm vào mặt Vỹ, Vỹ lấy dao đuổi chém lại nhưng mọi người can ngăn nên cả hai tiếp tục hành trình về Đà Nẵng.
Đến sáng 26.3 khi xe về đến nhà xe Quốc Đạt, Đại thấy Vỹ đang bốc hàng lên xe nên đến nói thách thức dẫn đến hai bên xảy ra xô xát. Đại túm cổ áo Vỹ thì bị Vỹ cầm bút lông (dùng để ghi thông tin trên kiện hàng), đâm trúng mắt phải.
Đại bỏ đi nhặt một cây sắt rồi quay lại, thấy Vỹ đứng quay lưng, Đại đánh lén cực mạnh trúng đầu Vỹ rồi bỏ đi.
Hậu quả, phụ xe Y Mến Vỹ bị chấn thương sọ não, nứt sọ, tụ máu, dập não, phải phẫu thuật 2 lần mới cứu được mạng sống, nhưng bị thương tích 63%.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tìm thấy 16 thi thể trong thảm họa sạt lở ở Nam Trà My, Quảng Nam

Tìm thấy 16 thi thể trong thảm họa sạt lở ở Nam Trà My, Quảng Nam

Tại điểm sạt lở ở xã Trà Vân (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam), lực lượng cứu nạn đã tìm được 8 thi thể nạn nhân. Ngoài ra, có 12 người bị thương đã được chuyển về Trung tâm y tế huyện. Còn hiện trường sạt lở tại xã Trà Leng hiện cũng đã có 8 thi thể được tìm thấy. Như vậy, đến 8 giờ sáng 29.10, đã có 16 thi thể nạn nhân trong 2 vụ sạt lở ở Nam Trà My được tìm thấy
LogOnce');