Hung thủ bắn chết Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái ra tay như thế nào?

4 Thanh Niên Online
Ông Đỗ Cường Minh đến phòng làm việc của ông Phạm Duy Cường rồi dùng súng K59 bắn ông Cường. Sau đó, ông Minh vào phòng ông Ngô Ngọc Tuấn cách đó khoảng 100 mét rồi bắn ông Tuấn. Cuối cùng, ông Đỗ Cường Minh dùng súng tự sát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ Thiện Thông

Võ Thiện Thông

Không có lửa thì không có khói. Tự hiểu!?
hoàng thị hải yến

hoàng thị hải yến

cần có thông tin trung thực điều tra trả lời trên các phương tiện thông tin đại chúng hãy lắng nghe cả tâm sự của những người thân chi cục trưởng kiểm lâm để nghe 2 tai và viết bài trung thực để nhân dân biết và cũng là để các tỉnh khác lấy đó mà rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo phải lấy dân làm gốc. chỉ có sự thật mới lấy lại niềm tin của nhân dân thôi
Lê Văn

Lê Văn

sẽ có thông tin rõ ràng về nguyên nhân xảy ra vụ việc!
Do Cuong Minh

Do Cuong Minh

Người dân chúng tôi cảm thấy khẳng định của Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi họp báo “Vụ việc không liên quan đến công tác tổ chức cán bộ” là chưa có cơ sở và chưa thuyết phục

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủ đoạn của thợ hát lừa tình, cưỡng dâm cô gái trẻ quen qua Zalo

Thủ đoạn của thợ hát lừa tình, cưỡng dâm cô gái trẻ quen qua Zalo

Phan Văn Vẽ (33 tuổi) có nghề đi hát ở một số cơ sở tín ngưỡng, bản thân đã có vợ và 2 con. Vẽ lập nick ảo trên Zalo và kết bạn với một cô gái 25 tuổi dụ dỗ cô này vào nhà nghỉ rồi hứa nếu cho quan hệ tình dục thì sẽ cho tiền. Thế nhưng, Vẽ lại bí mật ghi lại cảnh nóng của cả hai rồi dùng hình ảnh đó để cưỡng dâm.
“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

Nguyễn Thị Lương (47 tuổi, trú tại thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) liên tục chối tội khi bị lực lượng chức năng phát hiện cùng 12.000 viên ma túy tổng hợp (hồng phiến). Người phụ nữ này được xác định là nhân vật chính nằm trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia.