Vô cớ ép người chơi xóc bầu cua ăn tiền, bị chém đứt cổ

1 Thanh Niên Online
Nhóm Tùng đang chơi bầu cua ăn tiền, dù không quen biết nhưng Tùng vẫn ép Bảo chơi. Bảo đã từ chối với lý do không có tiền nhưng Tùng vẫn ép Bảo cầm cố vàng trên người để chơi. Đôi bên sinh chuyện đánh nhau, Bảo rút dao trong cốp xe đuổi chém Tùng 5-6 nhát vào cổ.
 
Sáng 24.3, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án giết người mà nguyên do bị hại ép bị cáo chơi bầu cua.
Theo cáo trạng, chiều 16.1.2020, Lê Tử Bảo (36 tuổi, ngụ Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) đến quán cà phê trên đường Nguyễn Tường Phổ, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng chờ thu nợ từ chủ nhà, để trả tiền công cho thợ của Bảo về quê ăn tết.
Lúc này trong quán có nhóm L.T.T (35 tuổi, ngụ Q.Liên Chiểu) gồm 6 - 7 người đang chơi bầu cua ăn tiền.
T. gạ Bảo chơi bầu cua không được rồi hai bên xảy ra mâu thuẫn. T. bực tức nên khi Bảo lấy xe máy ra về, T. chạy xe máy đuổi theo. Trong lúc cãi nhau, Bảo lấy dao dài 40 cm trong cốp xe đuổi chém T.
T. và đồng bọn dùng gạch đá ném trúng lưng, ngực và vai gây thương tích cho Bảo; Bảo liền dùng dao chém T. 5 - 6 nhát vào cổ, gây đứt tĩnh mạch cổ, đứt cơ ức, đứt gân cơ cẳng tay.
Hậu quả vụ án ép người chơi bầu cua này là T. nhờ được cấp cứu cầm máu kịp thời tránh mất mạng, còn Bảo lãnh 8 năm tù về tội giết người. Trước đó, năm 2014, bị Công an Hà Tĩnh khởi tố tội hủy hoại tài sản, Bảo bỏ trốn. Công an Q.Thanh Khê bắt được Bảo theo lệnh truy nã, bàn giao về Hà Tĩnh thụ án 10 tháng tù.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khanh Trần

Khanh Trần

Thiệt tình, người ta khg chơi rồi cứ ép.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Ùn ứ hơn 3 km vì tai nạn gần cầu Kinh Xáng ở Tiền Giang

Ùn ứ hơn 3 km vì tai nạn gần cầu Kinh Xáng ở Tiền Giang

Khi xe tay ga do người đàn ông đang lưu thông trên Quốc lộ 1A chuẩn bị lên cầu Kinh Xáng (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) thì bị xe đầu kéo va chạm. Người đàn ông đi xe tay ga té xuống đường và bị rơ moóc của xe đầu kéo cán qua người tử vong tại chỗ.