Việt Hương bức xúc trước tin đồn sai lệch về Đại Nghĩa

20/08/2022 15:58 GMT+7

Việt Hương bức xúc trước việc một kênh YouTube đăng tin sai lệch, đồn nghệ sĩ Đại Nghĩa qua đời. Cô cho rằng đây là hành động thất đức.

Kẻ xấu đăng tin Đại Nghĩa qua đời, lấy ảnh của Việt Hương để câu view

FBNV/ Chụp màn hình

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương tỏ thái độ bức xúc khi một kênh YouTube đăng tải thông tin thất thiệt về mình và đồng nghiệp. Cụ thể, chủ nhân tài khoản YouTube này chia sẻ đoạn clip với nhan đề “Việt Hương lo toan lễ tang của MC Đại Nghĩa". Thậm chí, người này còn lấy hình cũ của Việt Hương trong tang lễ của mẹ ruột để làm ảnh bìa, tạo sự tin tưởng cho người đọc.

Nữ nghệ sĩ cảm thấy không hài lòng trước việc một số thành phần đem tính mạng của người khác ra câu view. Cô bức xúc: “Hầu như họ không còn lương tâm. Họ dựng chuyện, đặt điều, bêu rếu, giả tạo, mất tính người?”. Việt Hương nói cô thường xuyên gặp trường hợp như thế nên phải lên tiếng. Cũng theo diễn viên Nhà không bán, chính MC Đại Nghĩa là người gửi cô thông tin này.

Dòng trạng thái bức xúc của nghệ sĩ Việt Hương

FBNV/ Chụp màn hình

Việt Hương kể lại: “Hôm qua quay đêm cảnh mưa, sáng lơ mơ chưa hoàn hồn, chính chủ gửi cái hình đám ma của chính mình làm hết hồn. Mà Đại Nghĩa gửi cho Hương viết rất hài hước, vì quá mệt mỏi rồi hay sao á. Tại sao lại dựng chuyện như vậy. Người sống thì sống cho tốt, vui vẻ, giữ sức khỏe, lo làm ăn và gia đình mình tốt đẹp chưa mà cào phím”.

Diễn viên Xóm chùa nói thêm không riêng gì trường hợp của Đại Nghĩa mà với nhiều nghệ sĩ khác, kẻ xấu cũng thường lấy tấm ảnh trong đám tang mẹ ruột của Việt Hương cách đây 10 năm để câu view. Điều đó khiến cô không hài lòng: “Điên thật sự. Mong các bạn đừng câu like, câu view kiếm tiền thất đức như vậy. Xin tha".

Đại Nghĩa và nhiều sao Việt bị đồn qua đời

BTC

Chia sẻ của Việt Hương nhận về hơn 6.000 lượt thích và hàng trăm bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải. Không ít khán giả bức xúc trước chiêu trò câu view của bọn xấu và khuyên vợ nghệ sĩ Hoài Phương nên "làm đến cùng" với những trường hợp này.

Một tài khoản viết: “Mỗi lần vào YouTube là thấy các nghệ sĩ bị đồn qua đời. Thật đáng sợ trước những bọn làm YouTube bẩn". Người em khác nêu quan điểm: “Cũng vì câu like mà một năm nghệ sĩ bị đồn chết không biết bao nhiêu lần. Làm sao để dẹp loạn bọn này nhỉ". “Đồng lòng với nghệ sĩ Việt Hương lên án những người xấu xa, làm điều sai trái", tài khoản khác bày tỏ.

Đây không phải là lần đầu tiên nghệ sĩ gặp phải trường hợp bị đồn qua đời. Trước đó, nhiều sao Việt như Hoài Linh, Nhật Kim Anh, Thúy Nga, Duy Khánh... Diễn viên hài Thúy Nga từng chia sẻ với chúng tôi về vụ việc này: "Họ đang mượn danh tiếng của tôi để câu view. YouTube bây giờ nhiều kênh lắm, ai cũng có thể làm nên có nhiều chủ tài khoản họ tạo chiêu trò dữ lắm vì muốn nổi, muốn thu hút. Có nhiều tin tôi thấy giật title khủng khiếp lắm. Bản thân tôi cũng là người xem, tôi cũng tò mò lướt vào đọc thì nội dung chẳng có gì cả".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.