Vietnam Airlines giới hạn số lượng khách trên các chuyến bay đến TP.HCM

06/04/2020 04:25 GMT+7

Thực hiện yêu cầu của Cục hàng không Việt Nam, Vietnam Airlines sẽ giới hạn số lượng khách trên các chuyến bay đến TP.HCM trong thời gian 6.4 - 15.4.

Thực hiện yêu cầu của Cục hàng không Việt Nam, trong thời gian 6.4 - 15.4, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines giới hạn số lượng khách trên các chuyến bay đến TP.HCM không quá 180 khách trên tàu Boeing 787 hoặc Airbus A350 và không quá 120 khách trên tàu Airbus A321.
Quy định được nhà chức trách đưa ra nhằm đảm bảo số lượng hành khách đến sân bay Tân Sơn Nhất nằm trong khả năng tiếp nhận, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 của TP.HCM. Hiện nay, tất cả hành khách trên các chuyến bay đến ga nội địa Tân Sơn Nhất đều được cơ quan chức năng lấy mẫu, xét nghiệm Covid-19.
Nếu số lượng hành khách vào TP.HCM từ Cảng hàng không Tân Sơn Nhất gia tăng, nhà chức trách có thể sẽ triển khai việc cách ly tập trung người trước, sau đó mới thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tầm soát Covid-19.
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động Vietnam Airlines; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.