Vietravel Airlines tạm dừng bán vé trên website

06/10/2022 14:08 GMT+7

Hãng hàng không Vietravel Airlines thông báo tạm ngưng hoạt động chức năng đặt vé và thanh toán tại địa chỉ website www.vietravelairlines.com.

Việc tạm ngưng hệ thống nhằm phục vụ cho công tác nâng cấp, tăng cường bảo mật thông tin và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng - theo thông báo của Vietravel Airlines.

VTA

Cụ thể, từ 23 giờ 30 ngày 6.10 - 7 giờ ngày 7.10, chức năng đặt vé và thanh toán tại địa chỉ website www.vietravelairlines.com sẽ tạm ngưng hoạt động.

Hệ thống dự kiến sẽ hoạt động trở lại từ 7 giờ ngày 7.10. Trong thời gian này, Vietravel Airlines có phương án hỗ trợ đối với khách hàng có nhu cầu đặt vé hoặc thanh toán qua 3 kênh: Hotline: 19006686; Fanpage: https://www.facebook.com/VietravelAirlines.vn; Bộ phận chăm sóc khách hàng: customercare@vietravelairlines.vn

Vietravel Airlines tạm dừng bán vé trên website

Vietravel Airlines hiện là hãng hàng không thương mại thứ năm tại Việt Nam và là hãng hàng không du lịch đầu tiên ở Đông Nam Á. Hãng đang kết nối 2 trung tâm chính là Hà Nội và TP.HCM đến các thành phố du lịch lớn trên cả nước như Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế và Đà Lạt vào năm 2021.

Sau khi tập trung quảng bá các điểm du lịch trọng điểm của Việt Nam trong năm đầu tiên, Vietravel Airlines đang lên kế hoạch mở rộng các đường bay từ TP.HCM và Hà Nội đến Bangkok (Thái Lan), Busan và Incheon (Hàn Quốc), Singapore, Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) vào cuối năm 2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.