Vinhomes công bố loạt dự án nhà ở xã hội Happy Home

Lê Quân
Lê Quân
12/05/2022 11:49 GMT+7

Công ty Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup cho biết sẽ triển khai các dự án nhà ở xã hội mang thương hiệu Happy Home trên toàn quốc.

Ngày 12.5, thông tin từ Công ty Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup do tỉ phú Phạm Nhật Vượng làm Chủ tịch HĐQT cho biết, thời gian tới sẽ triển khai các dự án nhà ở xã hội mang thương hiệu Happy Home trên toàn quốc.

Công ty bất động sản của tỉ phú Phạm Nhật Vượng sẽ phát triển nhà ở xã hội tại Hà Nội và TP.HCM

CTV

Theo thông cáo báo chí của Vinhomes, đơn vị này dự kiến sẽ hoàn thành 500.000 căn nhà ở xã hội trong 5 năm tới.

Các dự án nhà ở xã hội mang thương hiệu Happy Home dự kiến được Vinhomes phát triển tại các thành phố: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng

Trước mắt, Vinhomes sẽ triển khai các dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội và TP.HCM.

Theo Vinhomes, nhà ở xã hội mang thương hiệu Happy Home sẽ là những dự án đô thị độc lập, tách biệt khỏi các dự án nhà ở thương mại của Vinhomes, hoặc là các khu đất nhà ở xã hội trong các đại dự án của Vinhomes.

Mô hình nhà ở xã hội do Vinhomes phát triển sẽ theo hướng “full tiện ích” đầu tiên tại Việt Nam với hệ sinh thái tiện ích đầy đủ và tiện lợi, đảm bảo chất lượng sống tốt cho cư dân như khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, công viên…

Về giá bán, Vinhomes cho biết dự kiến từ 300 - 950 triệu đồng/căn, được xây dựng giá bán và phương án bán theo đúng quy định của nhà nước cho sản phẩm nhà ở xã hội.

Vinhomes cho biết việc tham gia phát triển nhà ở xã hội là một trong những chiến lược phát triển trọng tâm của Vinhomes trong thời gian tới, nhằm góp phần giải quyết vấn đề nhà ở cho người có thu nhập thấp, hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà cho hàng triệu người lao động tại Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.