VMware công bố loạt sản phẩm mới giúp chuyển đổi số

Thành Luân
Thành Luân
02/11/2022 17:20 GMT+7

VMware vừa công bố các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ mới nhằm giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi các nội dung số và lưu trữ dữ liệu lên đám mây.

Raghu Raghuram, CEO của VMware, cho biết: “Dù là công ty khởi nghiệp dựa trên đám mây hay doanh nghiệp truyền thống, đích đến cuối cùng của khách hàng là một môi trường đa đám mây có khả năng trao quyền cho các đội nhóm nhằm thúc đẩy năng lực sáng tạo số của họ".

VMware hiện đang có nhiều giải pháp giúp chuyển đổi số và lưu trữ đám mây

afp

Đa số các tính năng mới này có trong danh mục các dịch vụ VMware Cross-Cloud, được thiết kế để giúp các tổ chức có được ưu thế chiến lược của cách tiếp cận công nghệ đám mây thông minh. Khi các tổ chức sử dụng nhiều loại hình đám mây hơn để thúc đẩy các mục tiêu kinh doanh, thì độ phức tạp trong hoạt động vận hành của các doanh nghiệp này cũng tăng lên.

Các dịch vụ Cross-Cloud của VMware cung cấp một phương pháp thống nhất và đơn giản để xây dựng, vận hành, truy cập và bảo đảm an ninh bảo mật tốt hơn cho mọi ứng dụng, trên mọi đám mây, từ mọi thiết bị - xuyên suốt các nền tảng ứng dụng, quản lý đám mây, hạ tầng đám mây và biên mạng, kết nối mạng và bảo mật tiên tiến, cùng không gian làm việc mọi nơi.

VMware giới thiệu các giải pháp hạ tầng đám mây và biên mạng giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi lên đám mây và cho phép khách hàng vận hành, mở rộng và đảm bảo an ninh bảo mật tốt hơn cho các ứng dụng kinh doanh trên các đám mây riêng và đám mây công cộng, cũng như tại vùng biên mạng.

Ngoài ra, VMware còn công bố các giải pháp sáng tạo mới về kết nối mạng và bảo mật, giúp khách hàng tăng cường áp dụng mô hình vận hành đám mây. Những giải pháp nổi bật bao gồm:

- VMware vSphere 8: mở ra một kỷ nguyên điện toán mới bằng cách hỗ trợ các DPU (bộ xử lý dữ liệu), cùng với các CPU và GPU - đưa hạ tầng tương lai hiện đại đến với tất cả doanh nghiệp.

- VMware Cloud Foundation+: một kiến trúc kết nối đám mây để quản lý và vận hành toàn bộ hệ thống HCI trong các trung tâm dữ liệu.

- VMware Edge Compute Stack 2: giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu về tính đơn giản và quy mô lớn tại vùng biên mạng, bao gồm hỗ trợ các cụm (clusters) kích thước nhỏ hơn, để vận hành hiệu quả các container trên các thiết bị phần cứng COTS (phần cứng sẵn có trên thị trường) nhỏ hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.