VNPT hỗ trợ cấp miễn phí chữ ký số

Thành Luân
Thành Luân
21/06/2023 15:25 GMT+7

Tập đoàn VNPT đang triển khai chương trình miễn phí khởi tạo gói chữ ký số từ xa VNPT SmartCA thời hạn 12 tháng, đồng thời miễn phí hoàn toàn các giao dịch ký số trên các cổng dịch vụ công.

Khách hàng chỉ cần truy cập vào website: https://smartca.vnpt.vn/km?pk_campaign=GDN&pk_source=GG&pk_medium=PCP và thực hiện theo hướng dẫn là có thể dễ dàng đăng ký, kích hoạt chữ ký số VNPT SmartCA. Hơn nữa, với giải pháp ký số từ xa VNPT SmartCA, khách hàng chỉ cần thiết bị cầm tay như smartphone, laptop, máy tính bảng… kết nối internet cùng vài thao tác đơn giản trong vòng 5 phút là có thể sử dụng để ký số mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo an toàn và hiệu quả mà không cần USB token như trước kia.

Tập đoàn VNPT hỗ trợ cấp miễn phí chữ ký số - Ảnh 1.

Nhân viên VNPT tại quầy hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ chữ ký số tại UBND Q.1, TP.HCM

CTV

Chữ ký số cá nhân sẽ là xu hướng phát triển tất yếu trong thời gian tới. Đây cũng là chủ trương mà Chính phủ đang thúc đẩy với mục tiêu đến năm 2025, 50% dân số trưởng thành có chữ ký số hoặc chữ ký điện tử cá nhân, đến năm 2030 con số này là trên 70%, theo Chiến lược quốc gia phát triển kinh tế số và xã hội số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Tại TP.HCM, VNPT đang triển khai hình thức cung cấp chứng thư số bằng phương thức điện tử, mang lại trải nghiệm dễ dàng tiện lợi cho khách hàng, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn yêu cầu pháp lý của cơ quan quản lý nhà nước tại các cơ quan nhà nước hành chính.

Ngoài ra, toàn bộ người dân trên địa bàn cũng có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ với ưu đãi miễn phí 12 tháng khi đến đăng ký tại tất cả hệ thống điểm giao dịch, cửa hàng của VNPT VinaPhone.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.