Vợ đạo diễn Võ Thanh Hòa: 'Mỗi năm ảnh sẽ đổi hột xoàn to hơn cho tôi'

Nhất Thiên
Nhất Thiên
02/02/2022 14:08 GMT+7

Tết Nhâm Dần 2022, đạo diễn Võ Thanh Hòa tham gia đường đua phim tết với 'Chìa khóa trăm tỉ' nhưng vẫn thời gian bên gia đình nhỏ là bà xã Mai Bảo Ngọc và bé Sâm.

Từ cậu bé diễn viên được khán giả biết đến với vai Điền trong phim Cánh đồng bất tận, giờ đây, Võ Thanh Hòa đã trở thành đạo diễn mát tay với nhiều phim ăn khách như 49 ngày, Bệnh viện ma, Ông ngoại tuổi 30 và đặc biệt là Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử. Anh còn là người trẻ nhất trong dàn đạo diễn sở hữu phim đạt doanh thu trăm tỈ đồng, bên cạnh các tên tuổi như Charlie Nguyễn, Nguyễn Quang Dũng, Victor Vũ... Năm 2022, Võ Thanh Hòa tiếp tục cho ra mắt 2 bộ phim điện ảnhChìa khóa trăm tỉ Nghề siêu dễ.

Nam đạo diễn sinh năm 1989 cũng đã có tổ ấm hạnh phúc với bà xã Mai Bảo Ngọc. Hai vợ chồng đã cùng nhau đi qua nhiều khó khăn từ những ngày tay trắng làm nên sự nghiệp. Sau đám cưới, Mai Bảo Ngọc dừng đóng phim để lui về làm hậu phương cho chồng. Cả hai đón con gái đầu lòng vào năm 2018. Trong cuộc trò chuyện cùng Truyền hình Báo Thanh Niên, Võ Thanh Hòa và bà xã Mai Bảo Ngọc lần đầu chia sẻ những bí mật trong đời sống gia đình, cũng như những thay đổi trong cuộc sống sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Mời quý vị xem video chi tiết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.