/// Ảnh: H.K

Kép đẹp Võ Minh Lâm 'lấn sân' tuồng cổ

0
Võ Minh Lâm hiện là anh kép sáng giá trong làng cải lương. Đoạt huy chương vàng Ngôi sao vọng cổ năm 2006, anh lập tức được mời về Nhà hát Trần Hữu Trang và càng ngày càng giỏi nghề, trở thành một ngôi sao thật sự.
Cảnh trong vở Rạng ngọc Côn Sơn  /// Ảnh: Phạm Ngọc Trâm

Cải lương xã hội hóa nỗ lực để sáng đèn

0
Thành lập sân khấu, dựng vở mới hay tổ chức các show diễn để nghệ sĩ có chỗ hoạt động nghề..., các sân khấu xã hội hóa tại TP.HCM vẫn đang nỗ lực sống với nghề dù còn nhiều khó khăn.
Long Nhật cảnh báo đàn em 'gừng càng già càng cay' /// Ảnh: Katsu Team

Long Nhật dọa 'vả' Võ Minh Lâm khi bị gọi 'bé'

0
Sau khi 'phá đảo' chương trình Nhanh như chớp, Long Nhật tiếp tục khẳng định khả năng 'bách chiến bách thắng' khi tham gia Đấu trường âm nhạc. Tại đây, Võ Minh Lâm bị Long Nhật dọa 'vả cho một cái' vì lỡ gọi đàn anh là 'bé'.
Nghệ sĩ Ngọc Huyền và Võ Minh Lâm trong tạo hình MV /// NVCC

Võ Minh Lâm quay MV cùng “vợ Ngọc Huyền“

0
Thần tượng nữ nghệ sĩ Ngọc Huyền nên lúc nhỏ, Võ Minh Lâm thường ước mơ “lớn lên lấy vợ là Ngọc Huyền”. 15 năm theo nghề, Lâm cũng không ngờ có ngày được đóng chung MV với “người trong mộng”.
Võ Minh Lâm rất ấn tượng khi lần đầu tham quan chợ nổi /// ẢNH: VNTĐ

Võ Minh Lâm lần đầu đi chợ nổi

0
Dù được sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ nhưng Chuông vàng vọng cổ Võ Minh Lâm thú nhận rằng mình chưa bao giờ được đi chợ nổi cho đến khi tham gia chương trình Việt Nam tươi đẹp.
 /// Ảnh: Gia Khiêm​

TP.HCM thông qua 17 trường hợp đề nghị xét tặng NSND

13
Ông Huỳnh Thanh Nhân, Giám đốc Sở VH-TT TP.HCM, Phó chủ tịch Hội đồng xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT lần 9 năm 2018 (TP.HCM), vừa ký văn bản thông tin về kết quả xét tặng danh hiệu đối với 59 cá nhân thuộc 5 hội đồng cơ sở thông qua hồ sơ.
Hari Won khen bạn trai nhảy hay 'số một' Việt Nam

Hari Won khen bạn trai nhảy hay 'số một' Việt Nam

0
(TNO) Trong tập 2 chương trình Hoán đổi phát sóng ngày 25.10, khi được Thanh Bạch hỏi cảm xúc sau khi xem tiết mục trình diễn của Cường Seven, Hari Won thật thà chia sẻ: 'Trước giờ nói về nhảy múa thì em nghĩ anh Tiến Đạt là số một'.
MC Hoàng Oanh khóc vì ấm ức cho Võ Minh Lâm trong 'Sao là sao'

MC Hoàng Oanh khóc vì ấm ức cho Võ Minh Lâm trong 'Sao là sao'

0
(TNO) Chi tiết này được đạo diễn Nguyễn Hà tiết lộ trong buổi ra mắt chương trình truyền hình Sao là sao với sự tham gia của các ca sĩ Mi-A, Chi Dân, Hằng Bing Boong, Hoàng Yến Chibi, Hamlet Trương và Võ Minh Lâm.
/form>