Vụ án giết người, phân xác tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai: Công an nói gì?

27/04/2024 15:42 GMT+7

Công an tỉnh Đồng Nai cho biết nghi phạm vụ án giết người, phân xác tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai khai nguyên nhân gây án là do mâu thuẫn tình cảm.

Liên quan đến vụ án giết người, phân xác xảy ra tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, chiều 27.4 Công an tỉnh Đồng Nai đã thông tin bước đầu về vụ việc.

Vụ án giết người, phân xác tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai: Công an nói gì?- Ảnh 1.

Nghi phạm Danh Sơn

CÔNG AN ĐỒNG NAI CUNG CẤP

Theo đó, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết từ thông tin trình báo của gia đình nạn nhân về việc chị T.T.B.N (37 tuổi, ngụ P.Trung Dũng, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) bị mất tích sau khi đưa con đi học, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị chức năng khẩn trương tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để xác minh, làm rõ.

Xem nhanh 12h ngày 28.4: Hé lộ nguyên nhân bác sĩ giết người phân xác 

Ngày 26.4, Công an tỉnh Đồng Nai xác định Danh Sơn (36 tuổi, ngụ xã Hiếu Liêm, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai) có liên quan đến việc mất tích của chị T.T.B.N nên triệu tập để làm rõ.

Vụ án giết người, phân xác tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai: Công an nói gì?- Ảnh 2.

Lực lượng công an bắt giữ nghi phạm Danh Sơn và tiến hành khám xét nhà

CÔNG AN ĐỒNG NAI CUNG CẤP

Tại cơ quan điều tra, Danh Sơn khai nhận đã thực hiện hành vi giết chị T.T.B.N, sau đó phân xác thành nhiều mảnh và phi tang tại nhiều địa điểm khác nhau. Bước đầu xác định nguyên nhân gây án là do mâu thuẫn tình cảm.

Phòng Cảnh sát hình sự đã áp giải nghi phạm đến các địa điểm phi tang và đã tìm thấy một số bộ phận thi thể nghi là của nạn nhân.

Theo Công an tỉnh Đồng Nai, hành vi của Danh Sơn có dấu hiệu của tội "giết người" và tội "xâm phạm thi thể". Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đang khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết nghi phạm Danh Sơn là bác sĩ đang công tác tại Khoa ngoại tổng quát Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

Xem nhanh 20h ngày 27.4: Diễn biến vụ giết người, phân xác ở bệnh viện

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.