Vụ bé gái 8 tuổi tử vong: Khởi tố bổ sung tội giết người và che giấu tội phạm

Ngọc Lê
Ngọc Lê
06/01/2022 05:59 GMT+7

Liên quan vụ bé gái N.T.V.A, 8 tuổi, nghi bị bạo hành tử vong, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định bổ sung quyết định khởi tố vụ án tội 'giết người' và tội 'che giấu tội phạm'.

Hôm qua (5.1), liên quan vụ bé gái N.T.V.A, 8 tuổi, nghi bị bạo hành tử vong, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định bổ sung quyết định khởi tố vụ án tội “giết người” và tội “che giấu tội phạm”.

Đồng thời có quyết định bổ sung quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ Gia Lai) về tội “giết người” và có quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Kim Trung Thái (36 tuổi, ngụ Q.1, cha của bé A.) về tội “hành hạ người khác” và “che giấu tội phạm” để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Bị can Trang và Thái

Thanh Tuyền

Sau khi ra các quyết định liên quan, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp.

Theo CQĐT, bước đầu, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM xác định quá trình sống chung như vợ chồng với Thái, Trang đã nhiều lần đánh đập cháu A. bằng tay, cây, roi... Đáng nói là Thái nhiều lần chứng kiến Trang đánh đập, hành hạ cháu A., thậm chí có lần trong lúc Trang hành hạ cháu A. thì Thái cũng có chửi mắng và đánh cháu A.

Đặc biệt từ 14 - 18 giờ ngày 22.12.2021, Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã liên tục đánh, đạp… khiến cháu A. tử vong. Sau khi cháu A. tử vong, Thái biết Trang có đánh cháu A. nên đã có hành vi xóa bỏ dữ liệu camera của căn hộ nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Vụ bé gái 8 tuổi tử vong nghi bị bạo hành sẽ thành án điểm, xét xử nghiêm minh
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.