Vũ Mạnh Cường thực hiện lời hứa với người đẹp Thanh Thanh Huyền

04/06/2023 11:38 GMT+7

Việc hội ngộ tại Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023 là dịp để Vũ Mạnh Cường thực hiện lời hứa ngày xưa với Thanh Thanh Huyền.

Vũ Mạnh Cường thực hiện lời hứa với người đẹp Thanh Thanh Huyền - Ảnh 1.

Vũ Mạnh Cường hào hứng hội ngộ Thanh Thanh Huyền tại Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023

NVCC

Vũ Mạnh Cường được lựa chọn trong vai trò dẫn dắt chương trình khai mạc Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023. Anh bày tỏ niềm hào hứng vì yêu thích những sự kiện về văn hóa, cộng đồng. “Sau hai năm chịu sự “gò bó” của đại dịch Covid-19 thì khi được tiếp tục với những chương trình như thế này, tôi cảm giác giống như cá gặp nước. Tôi thấy rất vui”, nam MC nói.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt cùng Vũ Mạnh Cường là người đẹp Thanh Thanh Huyền. Trước đó, cả hai từng có dịp kết hợp dẫn dắt một lễ hội về biển. Người đẹp sinh năm 1996 bày tỏ mong muốn mời Vũ Mạnh Cường về quê nhà Nha Trang của mình. Việc hội ngộ tại Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023 là dịp để bộ đôi nghệ sĩ thực hiện lời hứa ngày xưa.

Vũ Mạnh Cường thực hiện lời hứa với người đẹp Thanh Thanh Huyền - Ảnh 2.

Vũ Mạnh Cường ấn tượng với sự tiến bộ của Thanh Thanh Huyền trong nghề

NVCC

Vũ Mạnh Cường theo dõi Thanh Thanh Huyền từ khi cô “chân ướt chân ráo" làm MC của một chương trình truyền hình trực tiếp. Đến hiện tại, anh đánh giá cao sự phát triển của người đẹp 27 tuổi. “Cô ấy đã trở thành một người dẫn chương trình rất giỏi. Bên ngoài, Thanh Thanh Huyền là cô gái rất dễ thương, thông minh và đặc biệt là luôn có cách cư xử tinh tế, không ai có thể than phiền được”, anh nói.

Dịp này, Vũ Mạnh Cường có cơ hội làm việc với đạo diễn Khoa Nguyễn, người đồng hành cùng anh từ những ngày đầu vào nghề MC. Theo tiết lộ, chính nam đạo diễn đã tin tưởng trao cơ hội để MC 8X được dẫn dắt đêm nhạc Lam Phương, chương trình Quê hương biển gọi… “Dù lâu lâu mới có cơ hội làm việc với nhau nhưng anh ấy vẫn hay nhắn tin quan tâm, động viên và chúc mừng mỗi khi tôi làm được điều gì đó”, Vũ Mạnh Cường tiết lộ.

Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa là chương trình văn hoá nghệ thuật được tổ chức 2 năm một lần. Năm nay, chương trình mang chủ đề Khánh Hòa - Khát vọng phát triển, quy tụ sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Võ Hạ Trâm, Issac, Thanh Duy Idol, Đông Hùng, Hải Yến Idol...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.