Vũ Mạnh Cường: Tôi chờ 5 năm để được dẫn lễ trao giải Cống hiến

27/03/2023 22:07 GMT+7

Vũ Mạnh Cường hào hứng khi được ban tổ chức tin tưởng giao vai trò dẫn dắt lễ trao giải Cống hiến dự kiến diễn ra hôm 30.3 tại TP.HCM.

Vũ Mạnh Cường: Tôi chờ 5 năm để được dẫn Lễ trao giải Cống hiến 2023 - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, Vũ Mạnh Cường liên tục được mời dẫn dắt các lễ trao giải lớn

NVCC

Trong quá trình tìm hiểu về các nhân vật xuất hiện tại lễ trao giải Cống hiến, Vũ Mạnh Cường như được truyền thêm động lực khi biết được những đóng góp của họ cho âm nhạc, thể thao nước nhà. Từng có dịp hợp tác với ban tổ chức trong dự án trước đó, nam MC tiết lộ mọi người luôn tạo được cho mình sự tin tưởng, gần gũi và sẵn sàng hỗ trợ để anh hoàn thành công việc được giao.

Vũ Mạnh Cường nhận lời làm MC lễ trao giải Cống hiến trong tâm thế háo hức bởi bản thân đã chờ đợi cơ hội này suốt 5 năm. Ngoài niềm vui vì được học hỏi, trải nghiệm, anh còn vỡ òa bởi sân khấu này là ước mơ của anh từ khi chưa bước vào nghề. Bằng sự cố gắng của bản thân, Vũ Mạnh Cường từng bước chinh phục khán giả bằng việc dẫn dắt các chương trình lớn như Hoa hậu Việt Nam, Nhịp cầu âm nhạc, lễ trao giải Mai vàng…

Vũ Mạnh Cường: Tôi chờ 5 năm để được dẫn Lễ trao giải Cống hiến 2023 - Ảnh 2.

Hình ảnh lịch lãm, thái độ làm việc chuyên nghiệp là yếu tố giúp Vũ Mạnh Cường được tin tưởng giao vai trò dẫn dắt lễ trao giải Cống hiến

NVCC

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, Vũ Mạnh Cường sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt cùng với Hoa hậu Lương Thùy Linh. Bà Nguyễn Thị Thu Hoài, đạo diễn chương trình đánh giá ở nam MC kết hợp giữa sự chỉn chu, sang trọng và chất trữ tình, giàu cảm xúc, đúng với tinh thần mà lễ trao giải hướng đến.

Vũ Mạnh Cường còn được khen ngợi bởi thái độ chuyên nghiệp, ý thức trách nhiệm với nghề. “Vũ Mạnh Cường không chỉ làm tốt nhiệm vụ dẫn dắt chương trình của mình mà còn nhiều lần hỗ trợ ê kíp bằng cách cùng tổ biên tập xây dựng nội dung chương trình hợp lý, chỉn chu hơn”, đại diện ban tổ chức cho hay.

Lễ trao giải Cống hiến do Báo Thể thao và Văn hóa khởi xướng. Sau 16 năm tôn vinh những đóng góp dành cho lĩnh vực âm nhạc, năm nay, ban tổ chức mở rộng thêm mảng thể thao. Theo đó, Cống hiến - Âm nhạc gồm các hạng mục: Bài hát của năm, Music video của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Nam ca sĩ của năm, Nữ ca sĩ của năm, Chương trình của năm, Album của năm, Nhà sản xuất của năm và Nhạc sĩ của năm. Cống hiến - Thể thao gồm các hạng mục: Gương mặt trẻ thể thao của năm, Gương mặt thể thao của năm và Chiến tích thể thao của năm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.