Vụ truy sát náo loạn trung tâm Đà Nẵng: Khẩu súng thu ở hiện trường là súng nhựa

Nguyễn Tú
Nguyễn Tú
23/06/2022 08:39 GMT+7

Khẩu súng thu được tại hiện trường vụ truy sát náo loạn trung tâm Đà Nẵng được xác định chỉ là súng nhựa, bắn đạn nhựa.

Sáng 23.6, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) cho hay đã xác định được 4 nghi phạm liên quan vụ hai băng nhóm hỗn chiến, truy sát nhau giữa trung tâm TP.Đà Nẵng.

Trước đó, chiều 22.6 tại khu vực P.Vĩnh Trung (Q.Thanh Khê) xảy ra vụ hỗn chiến náo loạn đường phố. Hai nhóm thanh thiếu niên với hung khí truy sát nhau từ đường Nguyễn Hoàng đến đường Đỗ Quang (P.Vĩnh Trung).

L.Đ.H được đưa đi cấp cứu

VĂN TIẾN

Nhận tin báo, Công an Q.Thanh Khê điều động lực lượng đến hiện trường thì một nam thanh niên là L.Đ.H (27 tuổi, ngụ K266 Hoàng Diệu, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) đã nằm gục giữa đường Đỗ Quang.

Xung quanh nạn nhân thấy có nhiều hung khí như kiếm Nhật, cây ba chĩa, một khẩu súng màu đen. Khẩu súng sau đó xác định chỉ là súng nhựa, bắn đạn nhựa.

H. bị chém gây thương tích ở vùng mặt, vùng đầu và được đưa đi cấp cứu.

Truy xét nhanh trong đêm, Công an Q.Thanh Khê xác định được 4 nghi phạm chém L.Đ.H. Bất ngờ, cả 4 người liên quan cũng nằm điều trị tại bệnh viện.

Qua xác minh ban đầu, 2 nhóm thanh thiếu niên với hàng chục đối tượng truy đuổi, chém nhau từ đường Nguyễn Hoàng đến đường Đỗ Quang. Khi đến trước số nhà 116 đường Đỗ Quang, L.Đ.H bị 4 nghi phạm phe đối thủ dùng hung khí chém gây thương tích vùng mặt, vùng đầu.

Tuy nhiên, trước đó 4 nghi phạm này cũng đã bị nhóm của L.Đ.H chém bị thương. Hiện Công an Q.Thanh Khê đang tiếp tục truy xét các nghi can tham gia vụ truy sát.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.