Vụ xe khách lao xuống vực tại Kon Tum: Nạn nhân thứ 6 tử vong

12/07/2020 10:17 GMT+7

Nạn nhân thứ 6 tử vong trong vụ xe khách lao xuống vực là một người đàn ông 72 tuổi, quê Thanh Hóa. Nạn nhân này bị chấn thương sọ não nặng, sau một ngày điều trị tại bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Sáng 12.7, bác sĩ Võ Văn Thiện, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết đã có thêm 1 nạn nhân tử vong trong vụ xe khách lao xuống vực tại đèo Ngọc Vin (xã Rờ Kơi, H.Sa Thầy).
Nạn nhân là ông Hà Trung Lưu (72 tuổi, trú tại Thanh Hóa). Nạn nhân Lưu bị chấn thương sọ não nặng, sau một ngày điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum nhưng không qua khỏi. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 6 người người tử vong trong vụ tai nạn.

Nạn nhân vụ xe khách lao xuống vực bàng hoàng kể lại giây phút thảm kịch

Bác sĩ Võ Văn Thiện cho biết thêm, hôm qua sau khi mổ xong, bệnh nhân Hà Trung Lưu được chuyển qua phòng hồi sức điều trị tích cực và truyền máu. Tuy nhiên do bị chấn thương quá nặng nên nạn nhân không qua khỏi, tử vong sáng nay (12.7 - PV). 
Cũng theo bác sĩ Thiện, 5 nạn nhân còn lại trong vụ tai nạn đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum đã dần tạm ổn định sức khỏe.
Cùng ngày, bác sĩ Đặng Văn Đào, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Ngọc Hồi cho biết hiện có 29 nạn nhân trong vụ tai nạn đang được điều trị tại bệnh viện này. Những nạn nhân này chủ yếu bị thương phần mềm.

Tài xế lái chiếc xe bị tai nạn được xác định chạy sai lộ trình

Ảnh: CTV

 
Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 4 giờ ngày 11.7, xe khách 48 chỗ BS 36B - 022.32 của nhà xe Minh Thắng do tài xế Mai Hải Nam (trú Thanh Hóa) điều khiển. Khi đến H.Ngọc Hồi (Kon Tum), xe chạy theo QL14C vào H.Ia H’Drai. Khi xe đến khu vực đèo Ngọc Vin, thuộc địa phận xã Rờ Kơi, H.Sa Thầy thì gặp tai nạn. Xe khách lao xuống vực sâu khoảng 20 m, bị gãy đôi. Vụ tai nạn khiến 6 người chết, 34 người khác bị thương.
 

Thảm kịch xe khách lao xuống vực trên Quốc lộ 14C ở Kon Tum

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.