Vừa hát vừa tấu hài, Uni5 khoe giọng live “Ngày chưa giông bão” cực xịn

Hồ Hiền
Hồ Hiền
01/07/2021 11:15 GMT+7

Uni5 từng gây sốt trên sân khấu The Heroes với màn trình diễn Ngày chưa giông bão 5 chàng trai sẽ hát live ca khúc này thế nào trên sóng chương trình Showbiz thời Covid ?

Trong chương trình The Heroes, đặc biệt là đêm solo vừa qua, các chàng trai Uni5 đã không để khán giả thất vọng khi mang đến một tiết mục xuất sắc với bản phối mới của bản hit Ngày chưa giông bão. Dưới bàn tay nhào nặn của producer Nemo, đặc biệt phần phần rap mang đến cho bài hát màu sắc mới lạ, cuốn hút hơn. Từ giọng hát, cách trình diễn đến vũ đạo khiến khán giả trường quay mãn nhãn. 
Sau màn trình diễn xuất sắc, Nguyễn Hải Phong không ngần ngại gửi đến các chàng trai lời xin lỗi vì đã từng có thành kiến với các nhóm nhạc và thể hiện sự kỳ vọng lớn “chúng ta có thể nghĩ đến câu chuyện của BTS hay Big Bang trong một ngày rất sớm”.
Trong lần giao lưu với khán giả Báo Thanh Niên, năm chàng trai đã nhận không ít thử thách từ khán giả lẫn chương trình, trong đó có thử thách hát live ca khúc Ngày chưa giông bão. Không hiệu ứng sân khấu, không nhạc nền, các thành viên Uni5 sẽ thể hiện thế nào? Chi tiết mời khán giả theo dõi video.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.